Những phần mềm ứng dụng hiệu quả dành cho iPhone/iPad

Những phần mềm ứng dụng hiệu quả dành cho iPhone/iPad

Apple là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất thế giới, để giữ vững được điều này thì công nghệ đều phải phát triển phù hợp với nhu cầu người dùng, vô số ứng dụng hay trên App Store đều được ra đời thường xuyên, song những phần mềm ứng dụng hiệu quả dành cho iPhone/ipad là?

Outlook

Ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng giữa tính nắng lịch và email, vuốt để xóa, lưu, lên lịch tin nhắn cũng như gửi các tập tin cỡ lớn.

Cal

Giao diện bóng bẩy với hình nền thay đổi hàng ngày, hiệu ứng động trơn tru và quan trọng nhất là khả năng thêm sự kiện chỉ bằng một lần chạm mà không phải qua nhiều bước, đồng bộ với tất cả dịch vụ lịch lớn như Google Calendar, Exchange, Outlook, Yahoo, AOL, iCloud nhưng bổ sung điều khiển bằng giọng nói, bản đồ thông minh, thêm người vào sự kiện, thông báo cho họ hay thậm chí chúc mừng sinh nhật ai đó trên Facebook ngay từ ứng dụng.

Timeful

Đặt các cuộc hẹn, sự kiện, việc phải làm vào một nơi duy nhất để bạn theo dõi, thuật toán của nó tự động đưa ra thời gian phù hợp cho các việc làm hàng ngày, học từ hành vi của người dùng, áp dụng vào lịch trình và cá nhân hóa các gợi ý tốt hơn theo thời gian.

Yahoo Weather

Khi mở ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy ảnh nền là khu vực nơi bạn đang sống, minh họa điều kiện thời tiết khi đó. Kéo xuống để xem dự báo vài ngày kế tiếp cũng như các thông tin cần thiết như độ ẩm, UV.

Google Maps

Ứng dụng của Google có thiết kế hiện đại, chỉ đường chính xác với độ tin cậy tăng lên theo thời gian.

HERE

Nokia HERE Maps cuối cùng cũng thoát khỏi giai đoạn thử nghiệm và đi vào hoàn thiện. Ứng dụng bản đồ của Nokia không chỉ được đánh giá cao ở sự chi tiết và cập nhật liên tục mà còn cho phép tải miễn phí bản đồ về máy để dùng khi không có kết nối Internet.

Evernote

Đây là dịch vụ ghi chú nền tảng đám mây đơn giản về giao diện nhưng có nhiều tính năng vượt trội.

SwiftKey

Mang đến tính năng tự động sửa lỗi xuất sắc, gõ phím nhanh và nhiều nền màu sắc.

Signal

Cho phép nói chuyện bí mật với bạn bè qua tin nhắn, gọi thoại, hỗ trợ chat nhóm và chat riêng tư. Trên hết, nó là ứng dụng nguồn mở nên bạn có thể tin tưởng mọi thứ đều được mã hóa và không bị rơi vào tay những người muốn nhòm ngó.

Snapseed

Nổi bật ở giao diện thân thiện, mượt mà, cho phép bạn chỉnh sửa từng thành phần trong ảnh một cách dễ dàng mà không ứng dụng chỉnh sửa ảnh di động nào sánh bằng.

VSCO Cam

Vẻ đẹp của bộ lọc VSCO Cam nằm ở sự tinh tế, vừa đủ, không bị làm quá. Ứng dụng có thể thay thế ứng dụng chụp ảnh gốc trên iPhone với khả năng điều chỉnh phơi sáng và lấy nét.

500px

Nếu muốn tìm kiếm một nơi để chia sẻ ảnh, tìm kiếm nguồn cảm hứng để sáng tác và tham gia vào cộng đồng để nâng cao kỹ năng chụp ảnh.

Spotify

Dịch vụ nghe nhạc trị giá 10 USD cho phép bạn nghe hơn 20 triệu bài hát, không có quảng cáo.

Instapaper

Ứng dụng lưu lại đọc sau sở hữu giao diện đơn giản, mượt mà.

Yahoo News Digest

Mang đến tất cả những tin tức quan trọng nhất trong ngày đến cho người dùng.

Feedly

Nếu thường xuyên đọc tin tức hàng ngày hay xem đây là sở thích khó bỏ, không có gì tốt hơn bằng cách tải ứng dụng tổng hợp tin về iPhone.

Houzz

Nơi tập trung các ý tưởng thiết kế nhà cửa, nội thất với vô số hình ảnh để giúp bạn hình dung ra cần thay đổi gì.

Dropbox

Nếu không có điện thoại với bộ nhớ lớn đủ để lưu trữ các nội dung đang có, bạn có thể tải Dropbox để thay thế.

Chrome

Cung cấp mọi lợi ích của việc đồng bộ đa nền tảng, tự động nhập bookmark và lịch sử tìm kiếm từ desktop và các thiết bị khác mà bạn đang sử dụng Chrome.

Những phần mềm ứng dụng hiệu quả dành cho iPhone/iPad

Những phần mềm ứng dụng hiệu quả dành cho iPhone/iPad