Xiaomi Mi Note 2 sẽ là đối thủ đáng gờm của Samsung Galaxy Note 7

Bên cạnh Galaxy Note 7, iPhone 7 thì dường như Xiaomi Mi Note 2 cũng sắp được tung ra thị trường nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng. Dù chưa ra mắt song Xiaomi Mi Note 2 cũng được nhận định sẽ sở hữu cấu hình mạnh mẽ. Nếu điều này là sự thực thì đó sẽ là đối thủ nặng ký đối với galaxy note 7 chính hãng trong cuộc đua tranh dành thị phần trên thị trường.

Galãy Note 7 đang nhận được sự mong chờ của người dùng.

Galãy Note 7 đang nhận được sự mong chờ của người dùng.

Trước tính thế Samsung cho ra dòng Note mới của mình thì Xiaomi cũng rục rịch chuẩn bị đưa ra thị trường Mi Note 2 của hãng. Được biết, sản phẩm mới lần này của Xiaomi sẽ trang bị cấu hình mạnh mẽ, ấn tượng nhất ở thời điểm hiện tại trên thị trường.

Dù không sở hữu thiết kế ấn tượng như chiếc Note 7 của Samsung song với ưu thế về cấu hình mà máy sở hữu thì việc sản phẩm sẽ dễ dàng nhận được sự chú ý của người dùng không phải là chuyện khó hiểu. Không chỉ vậy, việc sản phẩm lần này của Xiaomi sẽ bán ra với giá thành vô cùng hợp lý cũng là điều đáng được chú ý.

Trong khi Xiaomi Mi Note 2 cũng sắp được cho ra mắt.

Trong khi Xiaomi Mi Note 2 cũng sắp được cho ra mắt.

Được biết, Xiaomi Mi Note 2 được đồn đoán sẽ được trang bị có vi xử lý Snapdragon 821 mạnh mẽ. Kích thước màn hình đạt 5,5 inch Full HD AMOLED. RAM 4GB và 6GB, cùng với đó là tùy chọn bộ nhớ trong 64GB và 128GB. Thêm vào đó, sản phẩm được nhận định sở hữu camera 12MP và viên pin có dung lượng ấn tượng lên tới 3700mAh.

Sẽ là đối thủ đáng gờm của Samsung Galaxy Note 7 trong thời gian tới.

Sẽ là đối thủ đáng gờm của Samsung Galaxy Note 7 trong thời gian tới.

Nếu những thông tin xung quanh chiếc Xiaomi Mi Note 2 cũng được ra mắt vào tháng 8 tới là sự thật. Thì đây sẽ thực sự là đối thủ cạnh tranh vô cùng nặng ký, đáng gờm của Galaxy Note 7 trong thời gian tới. Liệu rằng sản phẩm nào sẽ chiếm được ưu thế hơn thì cần chờ đợi thời gian trả lời.

 

Nội dung cùng danh mục