Tính năng Smart Connector sẽ bị loại bỏ khỏi thiết bị iPhone 7.

Nhà sản xuất Apple đã từng thành công với tính năng Smart Connector trên thiết bị iPad Pro 9.7 inch. Bên cạnh đó một số trang mạng xã hội còn đăng tải hé lộ thông tin về thiết bị iPhone 7 cũng được tích hợp tính năng Smart Connector này. Sự vui mừng của iFan chưa được bao lâu thì một thông tin rò rỉ khác lại đến. Nhà sản xuất sẽ loại bỏ tính năng Smart Connector trên dien thoai iphone 7.

Dường như iFan rất thích thú tính năng Smart Connector trên iPad Pro và càng hạnh phúc khi tiếp tục xuất hiện trên iPhone 7.

Dường như iFan rất thích thú tính năng Smart Connector trên iPad Pro và càng hạnh phúc khi tiếp tục xuất hiện trên iPhone 7.

Cổng Smart Connector là một loại cổng kết nối mới , có hình dạng như ba chấm tròn được sử dụng để kết nối với các phụ kiện của nhà sản xuất Apple. Dường như iFan rất thích thú vì sự thẩm mỹ và mới lạ của nó. Bạn chỉ dùng thiết bị ngoại vi bằng Blutooth và cổng Lightning để kết nối với thiết bị của nhà sản xuất Apple, bây giờ sẽ có Smart Connector giúp bạn sử dụng các thiết bị ngoại vi như bàn phím , phụ kiện phù hợp với iPhone hoặc sạc pin không dây,…

Cổng Smart Connect là loại cổng kết nối mới do nhà sản xuất Apple thiết kế

Cổng Smart Connect là loại cổng kết nối mới do nhà sản xuất Apple thiết kế

Một số thông tin đã cho rằng nhà sản xuất sẽ loại bỏ tính năng này trên iPhone 7. Nghe có vẻ buồn nhỉ, nhưng tất cả đã được nằm trong sự suy đoán và tính toán của nhà sản xuất Apple này.

iPhone 7 được trang bị camera kép giúp cho hình ảnh sống động hơn, bên cạnh đó còn lớn hơn so với iPhone 6. Dải ăng ten được nhà sản xuất Apple giấu vào phần viền có kích thước rất mỏng.

Cũng theo một số nguồn tin từ trang mạng xã hội, iPhone 7 sẽ thay đổi rất ít so với thiết bị tiền nhiệm iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Dường như nhà sản xuất đã dành sự thay đổi lớn này cho thiết bị mới và tân tiến hơn đó là iPhone 8.

Dường như những thông tin này đều chưa được xác minh. Chúng ta hãy chờ những thông tin mới nhất từ nhà sản xuất nhé. Chào các bạn.

Nội dung cùng danh mục