Thông tin về việc iPhone 7 và Galaxy Note 7 đều được trang bị camera kép

Chỉ vài ngày tới Samsung sẽ chính thức giới thiệu tới người dùng sản phẩm mới của mình. Những thông tin liên quan tới sản phẩm mới được cho là sẽ mang tên galaxy note 7 chính hãng luôn gây sốt trong thời gian qua. Và có vẻ như Samsung sẽ sử dụng camera kép cho sản phẩm lần này của mình cũng như với iPhone 7 của Apple.

Galaxy Note 7 sẽ được sở hữu camera kép?

Galaxy Note 7 sẽ được sở hữu camera kép?

Thông tin từ Trung Quốc được cho là thân cận, đáng tin cậy với Samsung cho biết hãng sẽ không sử dụng tên gọi Note 6 sau khi Note 5 đã ra đời trước đó mà tiến thẳng lên trình làng Galaxy Note 7 tới người dùng. Và rất có thể, một phiên bản của Galaxy Note 7 sẽ được Samsung trang bị sử dụng camera kép ấn tượng.

Galaxy Note 7 lần này trước thông tin được sản xuất bởi Electro-Mechanics của Samsung với tên gọi SEMCO chứ không còn sử dụng cảm biến của Sony như ở nhiều phiên bản trước đó. Từ những chính sách này cho thấy Samsung đang rất nỗ lực trong việc hoàn thiện mình, tự lực, tự chủ trong mọi hoàn cảnh, hoạt động.

Trong khi iPhone được đồn đoán cũng sở hữu bộ camera kép như vậy.

Trong khi iPhone được đồn đoán cũng sở hữu bộ camera kép như vậy.

Nếu như thông tin về việc Samsung sẽ sử dụng camera kép cho Galaxy Note 7 lần này, trong khi Apple cũng được đồn đoán trang bị camera kép cho iPhone 7 sắp tới thì cuộc chiến cạnh tranh trực tiếp giữa hai thương hiệu đình đám này càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Rất nhiều động thái cho thấy Samsung muốn đối đầu với Apple trên mọi phương diện và nếu Samsung trang bị camera kép cho Galaxy Note 7 giống như cách mà Apple trang bị cho sản phẩm tới đây của mình chỉ là một trong những cách mà Samsung thực hiện.

Bộ đôi này sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với nhau.

Bộ đôi này sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với nhau.

Cuộc cạnh tranh của Samsung và Apple chưa bao giờ giảm nhiệt và có lẽ sẽ không có hồi kết nếu như một trong hai thương hiệu không có bước đột phá mạnh mẽ để tỏ ra vượt trội hơn trên thị trường. Và việc Samsung đưa Galaxy Note 7 ra trước thời điểm Apple đưa iPhone 7 ra mắt. Cũng sẽ là một trở ngại lớn đối với Apple trong thời gian tới. Nhất là nếu như việc Galaxy Note 7 có camera kép trở thành sự thực.

 

Nội dung cùng danh mục