So sánh camera của iPhone 7 và Samsung Galaxy S7

Thông số của camera cũng là thước đo cho sự lựa chọn một thiết bị công nghệ. Cùng so sánh camera của iPhone 7 và Samsung Galaxy S7 để thấy những khác biệt.

Camera của iPhone 7 và Samsung Galaxy S7 ai hơn ai?

Camera của iPhone 7 và Samsung Galaxy S7 ai hơn ai?

Đặt cạnh nhau một chiếc iphone 7 mới 100% cùng chiếc Samsung Galaxy S7 mới 100%. Chúng ta hãy cùng so sánh xe camera của smartphone nào đỉnh hơn.

Có thể thấy, cụm camera trên chiếc S7 đã được thiết kế lại không còn lồi ra quá nhiều như phiên bản trước đó. Đồng thời S7 có camera sử dụng khẩu độ lớn lên tới F/1.7 cùng với công nghệ Dual Pixels giúp máy thu sáng tốt hơn, mang tới chất lượng ảnh hoàn hảo.

Còn về camera trên chiếc iPhone 7 sắp được ra mắt có rất nhiều đồn đoán xung quanh. Theo đó, iPhone 7 sử dụng camera kép tích hợp có một camera chuẩn và một camera phụ thiết kế như một ống kính zoom quang học. Với bộ đôi camera như vậy người dùng hoàn toàn có thể quay một lúc 2 video, chụp đồng thời 2 ảnh, thậm chí là kết hợp vừa quay video vừa chụp ảnh tiện lợi.

iPhone 7 được đồn đoán sẽ sử dụng camera kép.

iPhone 7 được đồn đoán sẽ sử dụng camera kép.

Nếu những tin đồn xung quanh camera của iPhone 7 là sự thực thì đây sẽ là một trong những điểm nhấn đáng kể trên chiếc iPhone mới này của Apple. Bạn hoàn toàn vừa có thể chụp toàn cảnh, vừa focus tới đối tượng cụ thể nào đó khi sử dụng chế độ zoom gần mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của hình ảnh. Tính năng này được tích hợp trên iPhone 7 thực sự sẽ là một đột phá, khác biệt hoàn toàn so với camera của Samsung Galaxy S7.

Và đây là camera của Samsung Galaxy S7.

Và đây là camera của Samsung Galaxy S7.

Do mẫu điện thoại iPhone 7 chưa chính thức ra mắt nên mọi thông tin liên quan chưa được xác thực. Để có thể nhìn nhận chính xác nhất, có những đánh giá khách quan hơn thì chúng ta cần chờ đợi cho tới khi chiếc iPhone 7 chính thức trình làng để xem xét xem camera của iPhone 7 và Samsung Galaxy S7 ai hơn ai.

 

Nội dung cùng danh mục