Samsung chuẩn bị tung ra Smartphone có mô đum camera hiện đại trong tương lai

Bạn có có thể vứt bỏ cái mô đum camera cũ từ Smartphone của mình để thay vào đó một cái mô đum hiện đại hơn, tạo ra những bức ảnh  với chất lượng tuyệt vời.Và Samsung chuẩn bị tung ra một sản phẩm như thế

Thay mô đum cụm từng chỉ có thể dùng cho máy ảnh. Làm sao có thể thay mô đum camera của điện thoại? Có thể, hoàn toàn có thể! Ý tường này xuất phát từ Project Ara của Google. Ngay sau khi ý tưởng được công bố ngay lập tức nó thu hút mạnh mẽ sự chú ý của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Một chiếc điện thoại có thể thay thế mô đum chụp ảnh, xử lí loa,… Môt chiếc điện thoại trong mơ ước mà những người đam mê công nghệ luôn trông chờ.

 Samsung

Đây quả thật là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời, chứng minh cho sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại. Vừa rồi một bản vẽ về chiếc điện thoại của Samsung với ý tưởng giống như của Google được tung lên Galaxy Club. Nó không ngừng nhận được sự quan tâm và chia sẻ của nhiều người. Trong bản vẽ là một chiếc Smartphone có thể thay đổi mô đum camera và lắp thêm ống kính rời. Nhiều câu hỏi được đặt ra cho chiến binh mới mà Samsung sắp đưa đến thị trường smartphone.

 Samsung

Hình ảnh trong bản vẻ cho thấy chiếc Smartphone này có nét đặc biệt. Phần sau lưng là một khoảng trống hình chữ nhật. Đương nhiên nó được lắp sẵn camera và flag trong máy. Nhưng điều đặc biệt ở đây bản vẽ còn cho thấy khoảng trống hình chữ nhật này có thể tháo lắp rời ra. Tính năng vượt trội mà Samsung trang bị cho chiến binh của mình là khả năng tháo lắp mô đum, thậm chí có thể lắp thêm ống kính nếu muốn. Chất lượng ảnh thì thực sự tuyệt vời.

Samsung đang chọn một nước cờ khôn ngoan. Khi phân khúc kỹ thuật số bị tuột dốc, ngay lập tức họ chuyển sang phát triển camera cho Smartphone. Mặc dù họ đã phải từ bỏ thị trường mấy ảnh kỹ thuật số ở Đức, nhưng họ đang có những định hướng khôn ngoan cho thị trường tương lai của mình.

Chiến binh mới của Samsung hứa hẹn sẽ đem lại những cơn sốt công nghệ cho toàn thế giới.

Nội dung cùng danh mục