Samsung Galaxy S7 thiết kế có khác biệt so với Samsung Galaxy S6?

Cuối tháng 2 vừa qua Samsung đã cho ra mắt thị trường phiên bản mới nhất của mình là Galaxy S7. Ngay từ khi ra mắt sản phẩm đã nhận được sự chú ý của người dùng. Việc đem Galaxy S7 ra so sánh với chiếc Galaxy S6 là điều không thể tránh khỏi. Cùng tìm hiểu xem phiên bản mới nhất này có gì khác biệt ở thiết kế so với chiếc S6 trước đó hay không.

Galaxy S7 không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với Galaxy S6.

Galaxy S7 không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với Galaxy S6.

Nhìn chung có thể dễ dàng nhận thấy S7 không có quá nhiều khác biệt so với người anh em trước đó của mình là S6. Điều này không có gì là quá bất ngờ bởi S6 đã có sự thay đổi đáng kể khi chuyển sang sử dụng khung kim loại và mặt kính cao cấp rất thành công. Nối tiếp sự thành công đó là việc Samsung tiếp tục cho ra điện thoại galaxy s7 với chất liệu tương tự là điều có thể hiểu được.

Samsung cũng có chú trọng tới những thay đổi ở chi tiết nhỏ của máy. Đó là việc thiết kế camera sau không lồi lên quá nhiều để S7 có thẩm mỹ cao hơn, đẹp hơn. Không những vậy, thiết kế của S7 còn làm cho mặt sau của máy cong đều ở hai mép để việc cầm nắm sản phẩm của người dùng dễ dàng, thoải mái hơn rất nhiều.

Chỉ với những thay đổi nhỏ cũng giúp Galaxy S7 trở nên ấn tượng.

Chỉ với những thay đổi nhỏ cũng giúp Galaxy S7 trở nên ấn tượng.

Điểm đáng chú ý trong thiết kế của Galaxy S7 còn là việc hãng trang bị cho dòng sản phẩm lần này của mình có khe cắm thẻ nhớ nhằm phục vụ cho nhu cầu mở rộng dung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD. Cùng với đó là tính năng chống nước cao cấp theo tiêu chuẩn IP68. Đây chính là hai thay đổi lớn nhất, đáng kể nhất so với phiên bản S6, tạo nên sự khác biệt và nổi trội của Galaxy S7 cung cấp tới người dùng.

Bộ đôi này đều là những lựa chọn hoàn hảo cho người dùng.

Bộ đôi này đều là những lựa chọn hoàn hảo cho người dùng.

Với những thay đổi mà Galaxy S7 sở hữu thì việc sản phẩm nhận được sự chú ý, ủng hộ của người sử dụng ngay từ khi ra mắt không có gì là quá khó hiểu. Kế thừa những ưu điểm vượt trội của Galaxy S6, cải tiến những yếu điểm để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo hơn đó chính là Galaxy S7.

Nội dung cùng danh mục