iPhone 8 bị rò rỉ dù iPhone 7 còn chưa ra đời

Mặc dù iPhone 7 còn chưa được công bố chính thức trên thị trường, thì các cư dân mạng đã truyền tay nhau những thông tin nóng hổi vừa được rò rỉ của siêu phẩm iPhone 8.

Theo thông tin được công bố trên trang công nghệ 9to5Mac, năm 2017 tới đây Apple sẽ cho ra mắt mẫu sản phẩm mới có nhiều thay đổi đột phá về thiết kế lẫn cấu hình so với người “anh em tiền nhiệm” là iPhone 7.

iPhone 8

iPhone 8 siêu phẩm đột phá đang được mong đợi

Thay đổi dễ nhận thấy nhất mà trang thông tin này đưa ra đó là tin tức iPhone 8 sẽ có thiết kế vỏ kính ở mặt sau thay cho vỏ nhôm truyền thống mà Apple đã sử dụng cho các sản phẩm của mình trước đó. Đồng thời, 2 bên cạnh sẽ được thiết kế cong như mẫu điện thoại Samsung Galaxy Edge.

iPhone 8

Sử dụng vỏ kính thay cho vỏ nhôm truyền thống

Về việc thay đổi vỏ kính lần này, không phải là lần đầu tiên Apple sử dụng kính ở phần mặt lưng cho các mẫu iPhone của mình. Cụ thể là trên chiếc iPhone 4 và iPhone 4S, các nhà thiết kế của “Táo Khuyết” đã rất thành công khi pha trộn giữa nguyên liệu kim loại và gương kính để chế tạo ra mặt vỏ gương phía sau. Tuy nhiên, vì để tránh trường hợp bị nứt vỡ khi bị va chạm mạnh mà công nghệ này không được áp dụng lên các sản phẩm đời sau kể từ iPhone 5 trở đi.

iPhone 8

iPhone 8 sử dụng màn hình OLED

Điểm đáng chú ý nhất ở iPhone 8 đó chính là công nghệ màn hình OLED. Đây được xem là một bước đột phá mạnh của siêu phẩm này vì đã làm tiêu tốn của Apple khoảng 2.6 tỉ USD trong thỏa thuận với gã khổng lồ Samsung về việc cung cấp nguyên liệu này.

Năm 2017 tới đây, Apple sẽ tung ra các sản phẩm có thiết kế hoàn toàn mới lạ theo từng năm, từng lần ra mắt chứ  không ra mắt sản phẩm theo kiểu truyền thống như thời iPhone 4 lên iPhone 4S hay iPhone 5 lên iPhone 5S. Kiểu như tung ra sản phẩm mới chỉ được nâng cấp thêm về phần cứng nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế trước đó.

Và trang thông tin 9to5Mac cũng cho biết, mẫu iPhone 7 sẽ được Apple công bố vào tháng 9 tới đây không có nhiều thay đổi so với mẫu iPhone 6S và 6S Plus trước đó. Vì Apple muốn giành toàn bộ sự thay đổi đột phá cho siêu phẩm mới iPhone 8 của mình nhằm kỉ niệm 10 năm ngày Steven Job giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên ra thị trường.

9to5Mac là trang thông tin được đánh giá có nhiều dự đoán rất đúng về Apple. Dẫn chứng là nó đã từng tiết lộ những thông tin rất chính xác về Macbook 12 inch, iPad Pro, các tính năng vượt trội của iPhone 6S, kích thước màn hình 4.7 inch và 5.5 inch của iPhone 6 và iPhone 6Plus, hay những thông tin gần đây về thiết kế, cấu hình, giá cả hợp lí về chiếc iPhone SE vừa mới ra mắt thị trường.

Nội dung cùng danh mục