iPhone 7 đẹp mắt với hai màu đan xen nhau

iPhone 7 dường như đã trở thành cái tên được nhiều người tìm đến trong suốt thời gian qua. Và iPhone 7 sẽ vô cùng đẹp mắt với hai màu đan xen nhau.

Mới đây, nhà thiết kế Vuk Nemanja Zoraja cùng các cộng sự đã chia sẻ một bản concept mới nhất của mình về iPhone 7 trông khá đẹp mắt với 2 màu sắc đan xen nhau thông qua 4 phiên bản: đen vàng, trắng vàng và xám bạc. Sự thay đổi này sẽ tạo nên cơn sốt doanh thu cho các điểm bán iphone 7 trả góp, bán iPhone 7 chất lượng, uy tín…

Với bản concept này, ngôn ngữ thiết kế trên iPhone 7 tuy có sự khác biệt về màu sắc nhưng các thiết kế là khá tương đồng so với mẫu iPhone 6 hiện hành bởi máy vẫn được trang bị một mặt lưng lấy cảm hứng từ kim loại được phủ cường lực Gorilla Glass 5 nhưng có kích thước màn hình lớn hơn là 5 inch thay vì 4.7 inch.

iPhone 7 đẹp mắt với hai màu đan xen nhau

iPhone 7 đẹp mắt với hai màu đan xen nhau

Điểm nhấn tiếp theo trên mẫu concept iPhone 7 phải kể đến đó là những đường nét cắt mỏng ở 2 bên gọn gàng và một dải nhựa giữ vai trò làm ăng-ten ngay mặt lưng sau của máy. Mặc dù được trang bị một màn hình lớn nhưng chất liệu trên iPhone 7 cũng tương đồng với chất liệu mà iPhone 6 đang sở hữu. Hơn nữa, các góc cạnh của iPhone 7 đã được Vuk Nemanja Zoraja thiết kế khá vuông vức và bằng phẳng so với sự bo tròn trên iPhone 6. Máy sẽ sở hữu cụm camera quen thuộc cùng đèn Flash được dịch chuyển xuống phía dưới làm máy có vẻ dày hơn hẳn.

Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra trong thiết kế này là iPhone 7 vẫn sẽ trang bị jack cắm tai nghe 3.5 mm như bình thường thay vì những tin đồn ngược lại trước đó. Theo đó, jack cắm tai nghe loa thoại cùng với cổng kết nối sẽ nằm ở cạnh dưới của iPhone 7.

iPhone 7 đẹp mắt với hai màu đan xen nhau

iPhone 7 đẹp mắt với hai màu đan xen nhau

Tóm lại, iPhone 7 đẹp mắt với hai màu sắc đan xen nhau có lẽ là sự khác biệt của concept mới này so với những concept khác. Tuy nhiên, tất cả chỉ là những mẫu thiết kế mà những người yêu thích công nghệ đã tạo nên và những ý tưởng này thì có thể không hoàn toàn đúng so với iPhone 7 mà Apple đang thực sự sản xuất và sẽ trình làng vào tháng 9 tới.

Cùng Điện Thoại Sài Gòn theo dõi những thông tin thú vị về iPhone 7 nhé !

 

Nội dung cùng danh mục