Đánh giá về camera của Samsung Galaxy S7

Camera là một yếu tố được người dùng quan tâm. Đối với dòng Samsung Galaxy S7 ngay từ khi ra mắt thì camera của máy đã được chú ý.

Camera là một yếu tố được người dùng chú ý trên Galaxy S7.

Camera là một yếu tố được người dùng chú ý trên Galaxy S7.

Nếu như ở người tiền nhiệm camera có độ phân giải là 16MP thì nay, trên dien thoai galaxy s7 thông số đó đã giảm xuống chỉ còn 12MP. Nghe ra có vẻ bất hợp lý và rất thất vọng. Song có rất nhiều yếu tố khác có trên camera của dòng sản phẩm này khiến chất lượng hình ảnh mà nó mang tới còn ấn tượng hơn rất nhiều.

Camera của Samsung Galaxy S7 có độ phân giải là 12MP với mật độ điểm ảnh lớn hơn, cùng với đó là khẩu độ với /1.7. Chính kích cỡ pixel lớn hơn đảm bảo cho ánh sáng dễ dàng lọt vào cảm biến của camera tới 56% so với phiên bản trước và khẩu độ lớn hơn giúp đem tới ánh sáng nhiều hơn tới 25%.

Đây là hình ảnh thu lại từ camera của Galaxy S7.

Đây là hình ảnh thu lại từ camera của Galaxy S7.

Đây có thể được coi là những thay đổi đáng kể, những cập nhật mới mà Samsung ứng dụng trên Galaxy S7 để hỗ trợ giúp sản phẩm cung cấp tới người dùng những bức ảnh ấn tượng, chất lượng hơn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng với độ phân giải sáng hơn và tiêu cự cũng lớn hơn.

Cải tiến trên camera của Galaxy S7 còn nằm ở điểm ảnh kép. Nếu như với phiên bản S6 tiền nhiệm sử dụng khả năng lấy nét theo pha nên chỉ có phần pixel có thể lấy nét vào vật thể thì Galaxy S7 lại sử dụng cảm biến bởi để có tểh giúp tất cả các pixel tạo được tiêu cự nhnah hơn, ổn định hơn, mang tới chất lượng hình ảnh hoàn hảo hơn.

Camera chất lượng cùng nhiều tính năng hữu ích phục vụ tốt cho người dùng.

Camera chất lượng cùng nhiều tính năng hữu ích phục vụ tốt cho người dùng.

Một điểm khác biệt ở camera của Samsung Galaxy S7 là người dùng hoàn toàn có thể dừng video đang quay và tiếp tục video quay dở dễ dàng. Với chế độ này sẽ giúp người dùng bớt được những chi tiết thừa để có một video hoàn thiện.

Với những khác biệt nằm ở camera của Samsung Galaxy S7 thì dù độ phân giải giảm xuống còn 12MP cũng không ảnh hưởng gì tới chất lượng hình ảnh, thậm chí còn khiến hình ảnh chất lượng, sắc nét và sống động hơn.

Nội dung cùng danh mục