Cùng tìm hiểu về nội thất bên trong Galaxy Note 7

Ngay sau khi chiếc galaxy note 7 chinh hang thì sản phẩm đã nhận được sự chú ý lớn từ phía cộng đồng người dùng. Mọi thông tin liên quan tới Galaxy Note 7 đều được người dùng tìm hiểu và quan tâm rất nhiều. Quá trình mổ xét để khám phá về nội thất bên trong của sản phẩm này đã được thực hiện, mang tới nhiều điều thú vị. Tuy nhiên, có vẻ như sản phẩm vẫn được đánh giá là không thể sửa chữa.

Khám phá nội thất của Galaxy Note 7 với nhiều điểm thú vị.

Khám phá nội thất của Galaxy Note 7 với nhiều điểm thú vị.

Galaxy Note 7 chính là chiếc smartphone cao cấp mới nhất của Samsung vừa ra mắt trong thời gian qua. Sản phẩm sở hữu khá nhiều những cải tiến, nâng cấp để trở thành sự thay thế hoàn hảo cho sản phẩm tiền nhiệm của mình là Galaxy Note 5. Quá trình tiến hành mổ xẻ để khám phá nội thất bên trong càng mang tới nhiều điều thú vị cho người dùng tìm hiểu.

Sản phẩm được đánh giá là khó sửa chữa.

Sản phẩm được đánh giá là khó sửa chữa.

Các chuyên gia của iFixit đã tiến hành kiểm tra, đánh giá vể toàn bộ nội thất bên trong của chiếc phablet lần này của Samsung. Qua đó, họ đưa ra khá nhiều những tiết lộ thú vị cung cấp cho người dùng, giúp mỗi người có thể hiểu hơn về chiếc Galaxy Note 7 lần này của Samsung.

Theo iFixit cung cấp thông tin thì Galaxy Note 7 được trang bị có 2 camera nằm độc lập ở mặt trước của máy để phục vụ cho nhu cầu quét võng mạc bảo mật của máy, có tản nhiệt tí hon sử dụng chất lỏng bên trong giúp máy hiệu quả hơn mỗi khi hoạt động. Không chỉ vậy, khoang chứa bút cảm ứng S Pen cũng được thiết kế để đảm bảo cho tình trạng bút bị kẹt khi cắm ngược đầu không xảy ra.

Đây là một yếu điểm mà Galaxy Note 7 còn tồn tại.

Đây là một yếu điểm mà Galaxy Note 7 còn tồn tại.

Tuy nhiên, chiếc Galaxy Note 7 vẫn không được đánh giá cao về khả năng có thể sửa chữa. Số điểm 4/10 mà iFixit đưa ra đã phần nào khẳng định được điều đó. Với việc cố định nhiều bộ phận, linh kiện như pin, mặt kính,… sẽ khiến việc sửa chữa, thay thế gặp khá nhiều khó khăn Đây là một bất cập không phải chỉ gặp ở Galaxy Note 7 mà còn ở nhiều thiết bị khác hiện nay trên thị trường.

Nhìn chung thì Galaxy Note 7 vẫn là một sản phẩm thiết kế hoàn hảo, cấu hình mạnh mẽ và có nhiều ưu thế được người dùng ưa chuộng trên thị trường.

Nội dung cùng danh mục