Samsung Galaxy Note 7: Một số tin tức  quan trọng  trước  giờ ra mắt

Samsung đã tiết lộ một số thông tin quan trọng chỉ vài ngày trước lễ ra mắt rất được mong đợi của  thiết bị dien thoai galaxy note 7.

Với  chiếc điện thoại hàng đầu tiếp theo của Samsung được chính thức công bố vào ngày 2 tháng 8, công ty đã có một số con số đáng khích lệ cho những người mong muốn một  lợi ích kinh doanh từ hãng Samsung

Công ty đã tiết lộ có một quý thành công rực rỡ, nhờ doanh số mạnh mẽ của di động thông minh Galaxy S7 và S7  Edge của  hãng, con số mà họ hy vọng sẽ được tiếp tục được thúc đẩy bởi sự ra mắt của Galaxy Note 7.

Hình ảnh mới nhất từ Galaxy Note 7.

Hình ảnh mới nhất từ Galaxy Note 7.

Nhìn chung, Samsung cho biết lợi nhuận trong ba tháng cuối cùng sẽ đạt mức 8,14  nghìn tỷ won Hàn Quốc (5,5 tỷ £), tăng 1,24 nghìn tỷ won (843 triệu £) so với cùng kỳ năm ngoái

Lấy cảm hứng từ S7

Thiết kế lấy cảm hứng đa phần từ Galaxy S7.

Thiết kế lấy cảm hứng đa phần từ Galaxy S7.

Thiết kế  có vẻ như rất giống Samsung Galaxy S7, với  canh uốn cong  và chống thấm – mà vẫn còn nguyên vẹn ngay cả khi S Pen không có trong khe của nó.

Nhưng nó khác ở chỗ nó dường như có một cổng USB Type-C ở vị trí của một micro USB. Điều đó nói rằng, Samsung được cho là sẽ bao gồm một bộ chuyển đổi micro USB trong hộp.

Samsung Galaxy Note 7 dường như dày hơn 7.6mm Galaxy Note 5, nhưng theo sự tính toán  thì người sự dụng không cảm thấy rõ điều đó khi cầm nó trong tay, và  chúng có màu đen và bạc ban đầu, với một số thị trường và các nhà bán lẻ sau đó thiết lập để cung cấp phiên bản màu xanh và vàng . Chúng ta  đã nhìn thấy tất cả những màu sắc này  trước đây, vì vậy điều này có ý nghĩa.

Phần mềm và thông số kỹ thuật

Không  có nhiều tin tức về phần mềm, nhưng được cho là sẽ có “rất nhiều màu trắng, một thanh trạng thái mới, và các biểu tượng ứng dụng được  thiết kế thành hình vòng tròn.” Bạn cũng có thể rõ ràng mong đợi các tính năng màn hình cạnh cong thông thường và một ứng dụng Samsung Cloud, cung cấp 5GB dung lượng lưu trữ  đám mây miễn phí cho chủ sở hữu thiết bị.

Một tính năng thú vị là khả năng  giảm độ phân giải màn hình 720p để kéo dài tuổi thọ pin. Samsung có xu hướng  mang tính hơi cực đoan trong  việc tiết kiệm pin cho thiết bị của hãng  vì vậy đây xem ra là một tin  đáng tin cậy.

Hầu hết các thông tin khác  là  những gì chúng ta đã nghe nói trước đây, bao gồm cả camera 12MP phía sau  và camera phía trước 5MP như Galaxy S7, một máy quét mống mắt, một máy quét dấu vân tay và một RAM 4GB hơi đáng thất vọng   cùng với 64GB dung lượng lưu trữ trong phiên bản “chuẩn” của điện thoại.

Hy vọng rằng điều đó có nghĩa đó cũng sẽ có một phiên bản với 6GB RAM, nhưng Galaxy S7 chỉ chạy tốt với 4GB vì vậy nó sẽ không phải là một thảm họa nếu không có.

Tất nhiên  không thể xác minh bất kỳ thông tin nào trong số trên  ngay bây giờ. Vì vậy  tất cả những điều này  vẫn chỉ là thông tin phỏng đoán nhưng gần đây để khởi động. Và làm nóng không khí trước giờ G thì việc tham khảo một chút thông tin cũng khiến người hâm mộ thêm phần háo hức.

Nội dung cùng danh mục