Xu hướng nội thất rèm cây hút khí độc.

Rem hút không khí đang dần trở thành một trong những sản phẩm đang rất được ưa chuộng trong các thiết kế nội thất, ngoại thất hàng đầu hiện nay giúp cho không gian ngôi nhà trở nên trong lành hơn. Những chiếc màn được làm từ cây xanh sẽ giúp hấp thu rất tốt các chất ô nhiễm, khí độc hại từ xe hơi, xe máy cũng như giúp sản sinh ra lượng oxi rất tốt cho người dùng. Bên cạnh đó, những thiết kế rèm xanh rất hợp thời và đang được những người yêu thiên nhiên áp dụng.

Xu hướng nội thất rèm cây hút khí độc.

Rẻm cửa xanh đang là một trong những sản phẩm rất hút hàng và tạo được sự tươi mát cho các thiết kế nội thất, ngoại thất hiện nay. Sản phẩm có thể hút tốt không khí, mang đến cảm giác mát rượu cũng như tạo được mùi, hương thơm giúp mang lại sự sảng khoái cho gia chủ khi đứng trong không gian này. Tạo ra được nhiều oxi giúp cho sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình được nâng cao một cách hiệu quả nhất.

Loại cây được dùng để tạo ra được rèm cửa xanh là một loại cây được mọc rất nhiều ở Mỹ. Đây là một cây thân nhỏ, phát triển ngày càng dài và rất dễ sống khi chỉ cần có hơi nước là có thể phát triển nhanh. Cây không khí dứa trong những năm gần đây được du nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều và phát triển tạo ra thành một trào lưu. Do sự đơn giản, dễ sống mà không cần bất kì yêu cầu gì về đất, giá treo nên cây được dùng làm màn treo do độ rũ của cây. Với sự sáng tạo, và phát minh tài tình của những nhà phát triển nội thất sân vườn đã giúp cho nội thất ngày càng xanh hơn.

Rèm cửa từ cây dứa vừa có công dụng hút khí thì khi nhìn từ xa thì rèm còn giống như một thác nước mini. Những chiếc rèm nội thất còn giúp điều hòa nhiệt độ trong khu vực nhà ở một cách dễ dàng nhất. Những ngày nắng nóng chính sự tươi mát của mảng xanh cũng như tiết ra oxi nhiều khiến cho nhiệt độ có được điều hòa. Với những ngày trời lạnh, mưa nhiều, gió lớn thì chiếc rèm sẽ trở thành một cánh rèm che chắn tốt giúp tạo cảm giác ấm áp.

Và chiếc rèm cây này bạn không cần phải tốn công quá nhiều ngoài việc dùng kéo để cắt đi phần thân ngày càng mọc dài ra của chiếc rèm tự nhiên và mát mẻ này.

Nội dung cùng danh mục