Tư vấn chọn mua pin sạc dự phòng tốt cho iphone

Điện thoại iphone nhiều chức năng nên thường hoạt động với tần suất lớn, với thiết bị công nghệ càng cao, càng hiện đại như iphone thì lại…hại điện ( nhanh hết pin cho điện thoại). Do đó, để lựa chọn cho mình loại pin sạc dự phòng tốt,đảm bảo chất lượng cho iphone là điều không hề dễ dàng. Bài viết này sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn pin sạc dự phòng chuẩn, tốt cho iPhone và giúp bạn loại trừ hàng kém chất lượng gây hại cho iphone của bạn.

Chọn mua pin sạc dự phòng theo nhu cầu sử dụng

Tư vấn chọn mua pin sạc dự phòng tốt cho iphone

Chọn pin sạc dự phòng theo nhu cầu sử dụng của điênj thoại iphone

Lưu ý đầu tiên khi chọn pin sạc dự phòng là sản phẩm phải phù hợp với thiết bị đi cùng, tất là pin sạc dự phòng đó phải phù hợp với như cầu sử dụng điện thoại iphone của bạn. Chẳng hạn như bạn đang dùng là một chiếc điện thoại iphone 6 có dung lương pin là 1810mAh và bạn cần sạc dự phòng có khả năng sạc đầy cho điện thoại 2 lần. Cho nên, bạn cần lựa chọn pin dự phòng có dung lượng > (1810×2), tức là khoảng 5000 mAh. Như vậy, bạn  cần phải lựa chọn pin dự phòng có dung lượng cao hơn nhu cầu sử dụng chừng khoảng 300 đến 500 mAh để trừ hao mòn điện năng. Nếu như bạn mua một pin sạc dự phòng có mức mAh nhỏ hơn thiết bị di động đang sử dụng là điều tối kỵ, bởi nó sẽ gây hại cho điện thoại của bạn.

Sau khi bạn đã xác định được dung lượng của pịn dự phòng thì bạn đã loại trừ được một số loại pin không đúng dung lượng mà bạn đang cần.

Chọn theo chất liệu cấu tạo của pin sạc dự phòng

Tư vấn chọn mua pin sạc dự phòng tốt cho iphone

Pin sạc dự phòng có lõi được làn từ Lithium-polymer (Li-Pol) tốt cho iphone

Pin sạc dự phòng được thiết kế theo 1 đến 3 loại chất liệu, và mỗi loại đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Nhưng để chọn mua pin sạc dự phòng tốt cho chiếc iphone đắc tiền của bạn thì bạn nên mua pin sạc dự phòng cho iphone của bạn như sau:

+ Đầu tiên là pin dự phòng có lõi được làn từ Lithium-polymer (Li-Pol). Đây là loại chất liệu được sử dụng phổ biến hiện nay cho các thiết bị cao cấp như iPhone hoặc iPad… Nó có khá nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế pin nhỏ, hiệu suất tốt và có độ bền cao.

+ Tiếp theo là pin dự phòng có lõi làm từ Lithium-ion (Li-ion): Đây là loại không phù hợp cho iphone, bởi loại này thường được dùng cho các smartphone có pin rời. Loại pin có chất liệu này không bền nên không tốt cho iphone.

+Cuối cùng là pin dự phòng có lõi Cell: Đây là loại pin sạc dự phòng được xếp hàng cuối, bởi nó bao gồm những thói hư của những loại pin còn lại. Đặc biệt đối với chất liệu này nó không tốt cho iphone đắt tiền của bạn, sẽ gây hư hại cho iphone của bạn.

Cho nên, khi bạn chọn mua pin sạc dự phòng cho đện thoại iphone, hay các loại điện thoại khác thì cần phải chọn chất lượng cấu thành pin phù hợp. Nếu là iPhone thì nên lựa chọn chất liệu pin sạc dự phòng chất liệu Li-Pol là phù hợp nhất.

Kiểm tra và dùng thử pin sạc dự phòng

Tư vấn chọn mua pin sạc dự phòng tốt cho iphone

Dùng thử pin sạc dự phòng trước khi mua

Khi đi mua pin sạc dự phòng, bạn nên sạc thử xem có pin sạc có vào điện hay không, đầu cắm đã kết nối ổn định chưa. Hai yếu tố này cho biết khả năng làm việc và độ an toàn của sản phẩm. Khi dùng pin sạc dự phòng cho iphone, cũng nên kiểm tra mức độ pin xem thời lượng sử dụng có bị giảm sút không. Nếu mọi thứ đều ổn định, đó chính là chiếc pin sạc dự phòng ốt cho iphone của bạn mà bạn nên chọn.

Chọn mua pin sạc dự phòng tại cửa hàng, hệ thống uy tín

Tư vấn chọn mua pin sạc dự phòng tốt cho iphone

Pin sạc dự phòng của hãng sản xuất Mỹ Energizer tốt cho iphone

Với tâm lý ham rẻ, không ít người đã tìm đến những cửa hàng bán điện thoại nhỏ lẻ trên phố hoặc ở vỉa hè để mua pin sạc dự phòng. Các sản phẩm này có giá rẻ, nhưng chất lượng kém, đã qua sử dụng, như vậy sẽ gây hại cho đện thoại của bạn.

Với điện thoại iphone, để chọn pin sạc dự phòng tốt, thì ngoài chọn chọn cửa hàng uy tín, bạn nên chọn các hãng nhà sản xuất pin sạc dự phòng cho iphone. Theo một số những kinh nghiệm thì các hãng sản xuất pin sạc dự phòng cho iphone:

+ Thương hiệu Mỹ : Có thể kể đến những cái tên như Mili Power, Energizer. Giá bán cao, nhưng chất lượng và độ an toàn thì gần như là tuyệt đối cho những chiếc iphone đắc tiền.

+ Thương hiệu Châu Á: Có thể kể đến những cái tên như Pisen, sony, Moigus, Panasonic … giá thành khá phù hợp cũng như thương hiệu cũng tương đối tin cậy, mẫu mã cũng khá phong phú để lựa chọn cho iphone.

Nội dung cùng danh mục