Truyện Mỹ Mãn Đệ Nhất Thiên Hạ – gương vỡ lại lành

Truyện Mỹ Mãn Đệ Nhất Thiên Hạ của An Tư Nguyên là 1 tác giả mình rất yêu thích với phong cách truyện vừa nhẹ nhàng lại không kém những lần mạnh mẽ, giọng văn trẻ trung yêu đời tạo ra những tình huống hài hước và lôi cuốn độc giả, tất cả tác phẩm từ cổ đại đến hiện đại, mình đều tìm đọc và vẫn đang mong chờ được tiếp tục đọc những câu chuyện mới nữa.

Đọc Truyện Mỹ Mãn Đệ Nhất Thiên Hạ nói về cặp vợ chồng đã ly hôn, nay người chồng – Giả Thiên Hạ phải cực kỳ mặt dày, không từ thủ đoạn quân tử hay tiểu nhân để theo đuổi lại người vợ cũ cố chấp – Đinh Mỹ Mãn. Họ ly dị vì cô có vấn đề với cha mẹ chồng, hiểu lầm anh có tiểu tam nên không còn lòng tin ở anh.

Nhưng cô lại không biết rằng Giả Thiên Hạ yêu cô nhiều đến nhường nào, rằng trong lòng anh trước sau cũng chỉ đủ lớn để chứa một bóng giai nhân mà thôi.

Sau đây là một vài đoạn trích trong quá trình theo đuổi lần 2 đầy gian khổ, vừa muốn khóc thay Giả Thiên Hạ vì không biết nói lời ngon tiếng ngọt để dụ dỗ, chỉ giỏi nhất khoản đấu võ mồm với Mỹ Mãn, tinh thông việc chọc tức cô mỗi khi hai người gần nhau cũng vừa phải bật cười vì những lúc anh ăn dấm chua PK nam phụ.
_______________________

“Thế tại sao anh không tự kiểm điểm về khả năng truyền đạt ngôn ngữ của mình đi?”

“Cần phải kiểm điểm lại sao? Từng câu từng chữ đều biểu đạt rất rõ ràng cụ thể rồi, ví dụ như anh yêu em.”

“Anh bốc phét!”

“Anh rút lại lời khen lúc nãy, khả năng nhận thức vấn đề của em không phải ở trình độ thấp, mà nói thật là phải ở mức độ đần độn” Bốc phét ư? Cô cũng thử bốc phét ra câu “Em yêu anh thử xem nào!”

“Đinh Mỹ Mãn! Trái tim của em chắc chắn đã bị chó gặm mất 2/3, 1/3 còn lại chỉ chuyên dùng để ghi nhớ tội trạng của anh đúng không? EM KHÔNG MỆT MỎI À?”

“Còn anh thì bị chó ăn hết toàn bộ trái tim rồi, sau đó anh lại đi ăn cả tim của chó. Nói tóm lại anh chính xác là lòng lang dạ sói. Thêm vào đó là không có mắt chọn phụ nữ”

“Anh chưa bao giờ ăn tim của em hết.”
____________________________

Khi PK tình địch : Giả Thiên Hạ sử dụng vốn từ và nhận thức cái nhìn của anh để miêu tả Lăng Gia Khang

Ở phía trước, cách xe anh không bao xa, một bóng người quen thuộc bước lại.

Giới tính : Nam

Bề ngoài : Hừ, giống như một tên tú ông đê tiện.

Trang phục : Xí, vẫn cứ giống một tên tú ông đê tiện.

Cử chỉ, hành động : Hầy, tất nhiên vẫn như của 1 tên tú ông đê tiện.

Tổng hợp tất cả lại : Thì hắn ta triệt để là tên Lăng tú ông đê tiện từ đầu đến chân!
____________________________

“Người ủng hộ anh chửi tôi tơi bời hoa lá, hận khôn thể vứt vào chảo dầu chiên giòn lên. Họ còn bảo bây giờ là thời trung cổ thì đã cho tôi vào lồng heo thả trôi sông rồi. Họ bảo tôi tạo nghiệt, phải bị quả báo…” Cô bỗng thất thần “Tôi thực sự muốn đăng kí 1 cái nick nhắn rằng gần đây anh thường xuyên bưng bê hầu hạ cho người phụ nữ họ muốn cho vào lồng heo thả trôi sông.”

“Bọn họ mắng rất chính xác.”

“…”

“Em ghi lại hết tên những người đó, anh sẽ tặng cho mỗi người bức ảnh khoả thân có chữ kí.”

“…”

“Đừng hiểu lầm, thân thể của anh chỉ cho riêng em xem thôi. Anh sẽ tặng họ ảnh khoả thân của Lăng Gia Khang để họ làm tấm bia ngày ngày luyện đao, trừng trị gian phu.”
______________________

Tan hợp hợp tan, người chạy trốn, kẻ đuổi theo, tình cảm ngôn tình của cặp đôi Thiên Hạ – Mỹ Mãn có thể được Nguyệt Lão an bài tơ hồng một mối? Sau quá trình theo đuổi đầy máu và nước mắt ấy liệu anh có giành lại được tình yêu của cô một lần nữa hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xem truyện full tại: http://goctruyen.com/my-man-de-nhat-thien-ha/

Nội dung cùng danh mục