Trang trí nội thất phòng ngủ căn hộ 120m2 đẹp, tiện nghi, hài hòa

Mẫu thiết kế nội thất 120m2 không chỉ nổi bật vì không gian phòng khách sang trọng mà còn bởi không gian phòng ngủ nhẹ nhàng, tinh tế.

Thiết kế nội thất phòng ngủ của căn hộ 120m2 này hướng đến sự tiện nghi và thoải mái. Những yếu tố nội thất được sử dụng một cách hài hòa, tinh tế. Tất cả đều được kết hợp với nhau một cách khoa học nhằm mang đến một không gian thống nhất, vô cùng sang trọng và hiện đại. Những yếu tố về màu sắc, ánh sáng và sự tiện dụng đều được cân nhắc và sử dụng vô cùng thông minh.

Sử dụng màu sắc tinh tế

Những sắc màu chính là linh hồn của một thiết kế nội thất phòng ngủ bởi vì nó không chỉ tác động đến giá trị thẩm mỹ của căn phòng mà còn đến tinh thần và sức khỏe của con người. Những màu tối được sử dụng sẽ mang đến cảm giác u buồn và ảm đạm cho căn phòng. Ngược lại những màu vui tươi khiến cho mẫu thiết kế trở nên nổi bật và nhiều sức sống.

Bố trí nội thất phù hợp phong thủy

Khi trang trí nội thất phòng ngủ, những yếu tố phong thủy cũng được cân nhắc để không chỉ mang đến một không gian nội thất đẹp, hài hòa mà còn mang đến khí tốt cho gia chủ, giúp gia chủ luôn khỏe mạnh, may mắn, góp phần mang lại thành công và tài lộc.

Khi bố trí nội thất bên trong phòng ngủ cần chú ý đến những tấm gương. Chúng tôi đã chú ý đặt gương sao cho tránh đối diện với giường ngủ. Theo tâm lý học, một người thường xuyên thấy hình bóng của chính mình phản chiếu trong gương thì rất hay giật mình, cảm thấy bất an, mất ngủ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Hơn thế, tấm gương soi còn khiến cho năng lượng bị phân tán làm cho gia chủ tiêu hao nguyên khí.

Không gian thoáng đãng hài hòa

Vì diện tích căn hộ chung cư khá lớn nên diện tích phòng ngủ cũng tương đối thoải mái. Diện tích lớn giúp không gian phòng ngủ trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn. Những tấm gương nội thất đẹp được khéo léo bố trí đã tạo nên hiệu ứng thị giác khiến cho không gian phòng ngủ trở nên sáng sủa và hiền hòa hơn. Ô cửa sổ lớn đón nắng, đón gió mang đến nguồn năng lượng tinh khiết và dồi dào cho con người, giúp gia chủ và gia đình luôn khỏe mạnh.

Ứng dụng những cách trang trí, bố trí và sắp xếp nội thất độc đáo, chúng tôi đã giúp cho gia chủ có được một không gian nghỉ ngơi đẹp, hài hòa, hiện đại và tinh tế.

>>> Xem thêm: http://thietkecanhovinhomes.com/

Nội dung cùng danh mục