Top truyện tiên hiệp nhận được nhiều sự yêu thích của độc giả năm 2017 (kỳ 1)

Năm 2017 là một năm “bội thu” của độc giả. Bởi vì chúng ta được dịp chứng kiến sự “nở rộ” của hàng loạt các tiểu thuyết tiên hiệp cả về chất lẫn về lượng. Điều này khiến người hâm mộ tiên hiệp được dịp thỏa thuê đắm chìm trong những chuyến phiêu lưu kỳ ảo lẫn những hành trình tu tiên gian khổ mà hấp dẫn vô cùng. Trong “cuộc chạy đua” đó, nổi bật lên những tác phẩm hay ho và nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ, dù cho đó không phải là tác phẩm mới nhất.

Sau đây là top các truyện tien hiep hay nhận được nhiều sự yêu thích của độc giả năm 2017 nhất (kỳ 1). Bài tổng hợp không sắp xếp truyện theo thứ bậc cao thấp bởi vì mỗi tác phẩm đều có điểm hấp dẫn riêng.

1. Long Huyết Chiến Thần (Phong Thanh Dương)

Long Huyết Chiến Thần sẽ mang đến cho độc giả một cái nhìn mới lạ về người anh hùng, khiến độc giả cảm thấy thích thú và tò mò không thôi.

Mặc dù xuất hiện ở giai đoạn sau và vẫn chưa đến hồi kết, nhưng Long Huyết Chiến Thần nhanh chóng leo lên các bảng xếp hạng truyện tiên hiệp được yêu thích nhất. Phong Thanh Dương đã mang đến một hình ảnh anh hùng, cao thủ võ lâm vô cùng độc đáo. Long Thần hoàn toàn không phải tuýp “sinh ra đã là anh hùng”, tính tình cương trực, thẳng thắn và không nhiễm chút bụi trần. Hắn đích thị là một gã công tử nhà giàu chuyên phá làng phá xóm, ăn chơi trác táng đúng nghĩa. Hắn lười biếng, ham chơi, tính cách lập dị, đam mê tửu sắc lẫn ưa nói năng bỗ bã, đặc biệt, hắn rất nhát chết. Long Thần mang đến cho chúng ta một hình ảnh hoàn toàn khác, người mà chúng ta nghĩ, sẽ không thể nào làm được việc gì ra hồn. Chỉ đến khi phụ thân hắn là Long Thanh Lan chết đi, những lời trăn trối sau cuối cùng huyền cơ mà phụ thân hắn che giấu bao năm qua, mới khiến Long Thần thực sự tỉnh ngộ và được khai sáng.

Từ một tên phế vật, khi nắm được huyền cơ, lại trở mình mạnh mẽ thành anh hùng người người kính ngưỡng. Tương truyền thời kỳ viễn cổ là thiên hạ của Thần Long. Trải qua ngàn vạn năm tranh đấu, cho đến ngày nay chủng tộc Thần Long hầu như tuyệt diệt. Cho đến một ngày, người cha sắp chết của hắn, dùng chút hơi tàn bật mí về khối ngọc bội thần bí ẩn tron cơ thể của phụ thân hắn, Long Thần đã được truyền thừa tinh huyết rồng thần. Bao nhiêu tu vi, bao nhiêu công lực ẩn chứa trong khối ngọc đó đều được hắn hấp thụ. Khiến Long Thần từ một tên trói gà không chặt, trở thành nhất đại cao thủ vang danh thiên hạ. Nhưng để tiến tới được danh xưng đó, hắn cũng trả giá không ít máu và nước mắt. Bởi lẽ, không có chặng đường nào trải bước trên hoa hồng cả. Những đêm không ngủ để ngộ ra võ học, những ngày dầm mưa dãi nắng để rèn luyện bản thân, lẫn sự đấu tranh trong lý trí để khống chế mãnh lực của ngọc rồng, tất cả mọi thứ đều không hề dễ dàng.

Từ khi hắn gia tăng công lực từ ngọc rồng, Long Thần bắt đầu bước vào hành trình bôn tẩu giang hồ, dấn thân vào một con đường nguy hiểm nhưng hấp dẫn và vô cùng kịch tính. Độc giả chắc chắn sẽ được dịp “rửa mắt” khi chứng khiến hắn một đường chém giết, tranh bá thiên hạ, giai nhân mỹ nữ thu vào trong tay. Phá Long mạch, Ngưng Thần đan, vũ động Thiên Hà, thân độ Luân Hồi vạn kiếp đều bị hắn thu phục dễ dàng. Từ một câu nhóc vô danh tiểu tốt, Long Thần đã đường đường trở thành nhất đại cao thủ trong thiên hạ, khiến chúng sinh ngưỡng mộ và sợ hãi.

Độc giả có thể tìm đọc tiểu thuyết này ở đây: https://thegioitruyen.com/long-huyet-chien-than.13255/

2. Thông Thiên Chi Lộ (Vô Tội)

Thông Thiên Chi Lộ được mệnh danh là một trong những tiểu thuyết kiếm tiên hiệp đặc sắc nhất mà độc giả không thể bỏ qua.

Thông Thiên Chi Lộ được mệnh danh là một trong những bộ tiên hiệp thành công nhất của cây bút gạo cội Vô Tội. Thông Thiên Chi Lộ là một câu chuyện về sự trải nghiệm quý giá trên con đường tu tiên, đạt đến cảnh giới thông thiên. Đó là nơi đầy rẫy những cạm bẫy hiểm ác nhưng vẫn không thiếu tình người và quan trọng hơn hết, câu chuyện tràn ngập tiếng cười đầy thư giãn. Chính giọng văn hài hước, tưng tửng mà duyên dáng đó đã tạo nên sức hút cho Thông Thiên Chi Lộ. Truyện không thiếu những màn tỉ thí gay cấn, những võ công cực đỉnh hay quang cảnh rộng lớn, hoành tráng, mà nó được diễn giải dưới ngòi bút đặc sắc của Vô Tội, đã mang đến một cảm giác vô cùng mới lạ cho độc giả.

Nhân vật chính là Ngụy Tác, một hình tượng nam chính vô sỉ, có nhiều hình tượng cực bá đạo và khó đỡ. Hắn vận dụng sự lém lỉnh, nhanh nhạy của mình mà vượt qua bao phen nguy hiểm, để từ một tu tán nhỏ nhoi trở thành một cường giả thông thiên. Để rồi trên đường bôn tẩu, hắn dùng bản mặt dày và sự vô sỉ của mình, khiến đệ nhất mỹ nữ đại lục xiêu lòng yêu thương hắn đắm say. Một câu chuyện vui vẻ có, gay cấn có lại đủ đầy những sóng gió cần thiết để nhân vật thể hiện cá tính bản thân.

Độc giả có thể theo dõi sự vô sỉ của Ngụy Tác tại đây: https://thegioitruyen.com/thong-thien-chi-lo.55/

3. Tiên Ngục (Chử Tửu Luận Già Phê)

Tiên Ngục luôn nhận được rất nhiều tình cảm từ độc giả bởi văn phong cứng cáp mà quyến rũ của tác giả.

Một tác phẩm không có xuyên việt từ thế giới này sang thế giới khác, không có gia tộc đấu đá, hay ái tình ướt át, không có tranh quyền đoạt vị. Tiên Ngục là một tác phẩm tiên hiệp thuần chất, nam chính không phải tự dưng có được năng lực siêu phàm mà chính là nhờ sự thông minh, biết chớp lấy cơ hội và biết tính kế, biết luồn lách giữa các thế lực để sinh tồn, để xây dựng đế chế của riêng mình.

Tiên Ngục là tiểu thuyết hấp dẫn và lôi cuốn qua từng tình tiết bởi cách sắp xếp các sự kiện, cách giải quyết vấn đề liên tục nên mạch truyện luôn giữ được trạng thái gay cấn ban đầu, không nhàm chán hay dài dòng lê thê khiến độc giả cảm thấy bị “loãng”.

Thế giới trong Tiên Ngục gồm có Phàm giới, Linh giới và Hỗn độn. Nam chính sau khi phi thăng, đã dùng sự thông minh cơ trí của mình để cứu thoát anh trai, chu toàn bản thân khỏi những âm mưu thâm độc lẫn dần dần bành trướng thế lực của riêng mình. Không có ái tình ướt át nhưng tình thân thủ túc cùng sự chung thủy của hắn với người yêu cũng là điểm sáng của tiểu thuyết này.

Độc giả có thể thưởng thức tiểu thuyết thuần tiên hiệp này ở đây: https://thegioitruyen.com/tien-nguc.49/

Review bởi Mei.

Nội dung cùng danh mục