Top truyện ngôn tình siêu sắc mà độc giả không thể bỏ lỡ (kỳ 1)

Những năm trở lại đây, tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc trở thành một làn sóng mạnh mẽ lan tỏa khắp nơi. Bởi lẽ, tình yêu luôn là chủ đề nóng hổi, nhận được rất nhiều sự chú ý, là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết độc giả. Những câu chuyện tình ngày càng chân thật hơn, gần gũi hơn với xu hướng các bạn trẻ ngày nay. Nắm bắt được xu hướng thịnh hành đó, các tác giả đã cho ra mắt rất nhiều tác phẩm ngôn tình hay, xuất sắc.

Những câu chuyện ngày càng đặc biệt hơn khi mô típ tình yêu được xoay chiều. Không chỉ đơn thuần là chuyện tình yêu thanh đạm hay trong sáng nữa, mà sự nóng bỏng, hấp dẫn và gợi cảm từ lời nói đến sự hòa quyện thể xác trong ngôn tình đã thực sự tạo nên sức hút to lớn đối với độc giả. Sau đây là top 3 truyện ngôn tình sắc nặng mà bất kỳ độc giả nào cũng không muốn bỏ lỡ.

(Bài viết dựa trên quan điểm cá nhân và không sắp xếp theo thứ tự cao thấp. Vì mỗi tác phẩm đều có những điểm hấp dẫn riêng biệt).

1. Bạn Trai Ta Là Con Sói (Tát Không Không)

Bạn Trai Ta Là Con Sói là cuộc hành trình phiêu lưu mạo hiểm của cô gái mạnh mẽ, dũng cảm giữa một bầy sói hoang dã.

Bạn Trai Ta Là Con Sói mở ra cho độc giả bức tranh tình yêu của cô gái nhỏ nhắn, dũng cảm và chân thành giữa bầy sói hoang dã. Đây là một câu chuyện tình yêu bình thường như bao câu chuyện tình khác. Bầy sói ở đây là qua lăng kính nhìn của cô gái Bạch Bách Thanh. Cô bước chân vào đời khi cô tầm độ hai mươi tuổi, chính từ khi ấy cô nhận ra cuộc sống xung quanh mình là một bầy sói. Sói tốt có, sói xấu cũng có, và chúng đều có chung một mục đích, đó là chiếm được cô, được ăn cô sạch sẽ.

Nhưng trong đó, đặc biệt nhất là có hai con sói, chúng luôn ở cạnh bên cô, bảo vệ cô, dù có chuyện gì xảy ra cũng quyết không để ai đụng được vào cô. Cô cảm thấy may mắn vì điều đó. Cô có quyền lựa chọn một trong hai con sói và sẽ được con sói đó bảo vệ đến suốt đời. Cô đã phải đấu tranh tâm lí rất lâu, con sói nào cũng đều tốt với cô cả và điều quan trọng là cô không muốn làm tổn thương bất kì ai trong họ. Và khi đã có sự lựa chọn của mình, thì cô sẽ phải chung thủy đến suốt đời. Bởi bạn biết đấy, một khi sói đã chọn ai là bạn đời của mình, thì chúng sẽ sống chết có nhau, mãi không xa rời. Liệu rằng sự lựa chọn của cô sẽ như thế nào đây? Con sói nào sẽ đến bên cạnh cô và con sói nào sẽ phải rời xa cô.

Mời các bạn theo dõi toàn bộ câu chuyện tại đây: https://thegioitruyen.com/ban-trai-ta-la-con-soi.1050/

2. Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt (Y Sắc)

Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt đưa độc giả trải nghiệm câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng của cô gái tên Ninh Tiểu Thuần.

Thanh xuân của người con gái vô cùng ngắn ngủi, chỉ cần nhắm mắt thì thanh xuân ấy vụt qua nhanh chóng và chẳng ai níu giữ được tuổi thanh xuân cả. Điều hạnh phúc nhất của một cô gái là trong quãng thanh xuân của mình có một người để mình gửi gắm những yêu thương. Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt như thổi làn gió mới bởi câu chuyện tình nhẹ nhàng, ngọt ngào và sâu lắng. Ninh Tiểu Thuần may mắn có được tình yêu của chính mính, thanh xuân của cô trở nên ý nghĩa hơn xuất hiện bóng dáng của anh. Anh đến bên cô như sưởi ấm tâm hồn cô độc, trái tim lạnh giá của cô. Anh đến bên cô để tiếp thêm sức mạnh lên tấm thân nhỏ bé này.

Anh là tất cả những gì cô có được, anh là món quà quý giá của cuộc đời cô. Tình yêu vốn là một thước đo thăng trầm luôn luôn biến động, có an tĩnh, có êm đềm, và cũng có sóng gió, xung đột. Tác giả Y Sắc không chỉ muốn gửi gắm hết thảy những cung bậc khi yêu ấy mà còn muốn vẽ nên một bức họa tình yêu vô cùng nồng nhiệt, vô cùng rực cháy. Thật đúng như với bản chất cái tên “Tinh Khôi và Nồng Nhiệt”. Với lối dẫn dắt đưa người đọc nhẹ nhàng chìm đắm vào câu chuyện tình cùng nhân vật, những gì đẹp nhất khi yêu sẽ được thể hiện tất cả trong tác phẩm này. Độc giả sẽ bị cuốn theo những cảm xúc của từng nhân vật.

Độc giả có thể trải nghiệm tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng của Ninh Tiểu Thuận tai đây: https://thegioitruyen.com/tinh-khoi-va-nong-nhiet.193/

3. Cấm Kỵ Chi Luyến (Phó Tráng Tráng)

Cấm Kỵ Chi Luyến là câu chuyện tình oan nghiệt, pha một chút đượm buồn, chứa đựng nhiều nước mắt cho tình yêu của anh và cô.

Người ta nói: “Tình chỉ đẹp khi còn dang dở”, nếu như chuyện tình của họ chỉ dừng lại ở mức thầm thích, thầm nhớ, thầm thương thì hẳn là điều tốt nhất cho cả hai. Nguyễn Miên Miên và Hiệp Hiên Viên là hai nhân vật chính trong tác phẩm, hai bọn họ chính là anh em ruột, cùng cha khác mẹ. Cái tình yêu này vốn dĩ ngay từ đầu đã là sai trái, không phải yêu thương nhau, mà tình yêu này gây nên nhiều tội lỗi hơn. Hiệp Hiên Viên đang là tổng tài của tập đoàn Nguyễn Thị, là anh trai cùng cha khác mẹ với Miên Miên. Hắn là con của người vợ trước, vì để tưởng nhớ đến người vợ đã mất nên mới lấy họ mẹ đặt cho anh. Nguyễn Miên Miên chính là ngây thơ đến đáng phẫn, dù biết cô không có tội nhưng chính vì sự si luyến với người anh của mình nên mới đáng trách. Phụ nữ thường hay siêu lòng vì những cử chỉ ngọt ngào, lời nói ân cần và Miên Miên không ngoài ngoại lệ.

Ban đầu, cô thật sự rất lạnh lùng với anh nhưng rồi cô đã tự sa vào lưới tình này. Chính ngay lúc đó cô cũng không có ngờ được rằng người thiếu niên cao ngạo, lạnh lùng, tự cao tự đại ấy lại trở thành sinh mệnh duy nhất của cô, chúa tể của cô. Tình yêu ấy là cấm kỵ, là loạn luân và chẳng ai ủng hộ cô với mối tình này. Liệu cô sẽ làm gì với mối tình trớ trêu này?

Lời văn sắc sảo, diễn biến câu chuyện đã đưa độc giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác không ai có thể ngờ tới. Chính điều đó, tác phẩm đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng độc giả.

Độc giả có thể đọc toàn bộ câu chuyện tình buồn này tại đây: https://thegioitruyen.com/cam-ky-chi-luyen.1044/

Review bởi Mei.

Nội dung cùng danh mục