Top 3 truyện kiếm hiệp đam mỹ hoàn thành đáng đọc có lượt tìm kiếm cao

Tác giả Chuế Mộng, Thủy Phách, Nhược Thủy Tam Thiên,… được biết đến là cây bút online được nhiều bạn trẻ yêu thích về thể loại Đam Mỹ kết hợp với Kiếm Hiệp và nhiều thể loại ngẫu nhiên khác. Có thể nói đây là các tác giả có tâm nhất hệ mặt trời, đào hố lấp hố, không những vậy còn sử dụng những bút rất điêu luyện, thể hiện nét riêng biệt trong từng bộ truyện web truyen kiem hiep.

Top 1: Vương Gia Địa Ái Trù

Hết người này đến người khác, đều mang cho y những tổn thương sâu sắc.

Đây là một bộ truyện của Chuế Mộng được kết hợp bởi Kiếm Hiệp, Đam Mỹ, và Cổ Đại. Có thể nói nam chủ rất qua tay hai ba người, mỗi mối tình đều là tình cảm chân thực, nhưng đến cuối cùng thì thế nào, là phụ tình phụ nghĩa?

Y là Thu Văn theo tôi y là một người trọng chữ nghĩa, yêu là yêu hết lòng, và cũng si ngốc đến mức không biết đáng trách hay đáng cảm thông nữa. Lần thứ nhất, hắn đã yêu phải người không xứng, lần thứ hai yêu nhầm tên thư sinh càng bi thảm hơn nữa. Thu Văn đã vì hắn mà đoạn tuyệt quan hệ với người cha kính mến của mình, làm một đứa con bất hiếu, sẵn sàng bỏ đi danh phận, vậy mà hắn ta có thể phản bội Thu Văn cưới một người khác khi có công danh trong tay. Hoàn toàn quên mất khi xưa đã từng thề non hẹn biển điều gì.

Sau đó, Thu Văn gặp được Cốc Hạo Nhiên, được Cốc Hạo Nhiên cưu mang che chở, không thì y đã trở thành một tên ăn xin đầu đường xó chợ rồi. Vết thương cũ vẫn chưa lành, y đến làm khách trong phủ Hạo Nhiên gặp được đệ nhất kinh thành Phạm Kinh Dương. Mà lúc đó Cố Hạo Nhiên không ngờ rằng người mà mình quý trọng lúc làm nào cũng xem là người thân trò chuyện, căn bản lại là sói lang.

Bình thường tỏ ra mình là anh tài, khôn khéo để mọi người nghĩ hắn coi trọng Thu Văn xinh đẹp, nào ngờ tất cả cũng chỉ là kết hoạch của hắn mà thôi. Sau khi chiếm được trái tim của Thu Văn, hạnh phúc chẳng bao lâu thì biết tin Phạm Kinh Dương chuẩn bị nghênh đón công chúa về làm vợ. Trái tim của Thu Văn một lần nữa lại sắp tan nát cõi lòng.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Vương Gia Địa Ái Trù: https://thegioitruyen.com/vuong-gia-dia-ai-tru.6003/

Top 2: Hà Nhật Cộng Huề Thủ

Qua bao nhiêu khổ ải cuối cùng họ cũng nắm tay nhau đi đến nơi dành cho mình.

Diệp Lăng Vân và Hàn Nghiên Trầm đã có chuyến phiêu lưu và tìm kiếm trong chuyện tình của mình qua bút pháp của tác giả Nhược Thủy Tam Thiên. Truyện mang yếu tố ngược nên có thể làm tan nát biết bao nhiêu con tim độc giả. Nhưng đừng vội trách bất kì ai trong chuyện này, bởi đằng sau đó đều mang theo lý do tiêu cực trở thành như vậy.

Hắn vốn biết đến là một vị đại hiệp trẻ tuổi, lại là con rể tương lai theo tiêu chuẩn tuyển chọn của võ lâm minh chủ đương nhiệm nữa, nhưng chỉ vì nảy sinh tình cảm cùng với nam tử tà giáo mà hắn chấp nhận từ bỏ tất cả.

Còn y, thiếu tử tà giáo, mỹ mạo ngoan độc, có thể nói tim gan đều được nuôi từ máu lạnh, cực ghét tình cảm nam tử. Lại vô cùng ghét người của chính nghĩa, vậy mà có thể xảy ra mối quan hệ thân mật với đại hiệp chính đạo còn gì oan trái bằng. Chính với tà vốn không thể bước trên cùng một chiến tuyến.

Tôi đọc rất nhiều thể loại như thế này, giữa hắc bạch và tình yêu nảy sinh, tình cảm của họ chưa bao giờ được công nhận. Nhưng chỉ cần cả hai cùng có tình yêu thì sẽ vượt qua hết tất cả mà thôi. Giang hồ trước giờ vốn không như vẻ bề ngoài, phong ba bão táp luôn khiến cho con người chia rẽ nhau. Liệu họ có thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường hạnh phúc?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Hà Nhật Cộng Huề Thủ: https://thegioitruyen.com/ha-nhat-cong-hue-thu.12271/

Top 3: Trọng Sinh Chi Tân Quý Công Tử

Kiếp trước hắn đã phải sống một cuộc đời không mấy tốt đẹp.

Trọng Sinh Chi Tân Quý Công Tử của tác giả Thủy Phách, Tiên Kiếm. Có sủng thay cho top 2 phía trên ngược chết người ta. À truyện có nhiều chi tiết hóm hỉnh, phần lớn được nhiều người đón đọc cũng nhờ vào chi tiết ấy, trong đó có tôi.

Đam mỹ ngày trước ấy, là một thể loại không được nhiều người ưa chuộng lắm, thậm chí, tình yêu ngoài đời giữa những người đồng giới cũng là một điều gì đó bị loại khỏi xã hội. Nay xã hội tiên tiến phát triển việc kì thị không còn chiếm đa số nữa. Tác giả Thủy Phách đã thành công mang đến một câu chuyện về tình yêu đồng giới mới mẻ, gạt bỏ những rào cản từ trước đến nay.

Truyện kể về một Phương Hiểu Duy, kiếp trước hắn là một cô nhi, sống cuộc đời khổ cực, phải làm đủ thứ nghề để có thể kiếm sống, luôn một lòng sống lương thiện, không làm gì có lỗi với bản thân mình. Hắn bị xe tông chết mà trọng sinh vào thân thể của thiếu gia nhà họ Hạ. Vừa có thân xác mới hắn phải giả vờ mất trí nhớ.

Ai ngờ cái thân thể này lúc chủ tử trước còn sống chẳng phải tốt đẹp gì, cho nên chẳng được ai yêu thương. Nay hắn là người thay người kia sống tiếp tất nhiên tính tình có thay đổi. Vừa hay gặp được một chàng trai, thay đổi cách nhìn của người đó về mình. Lúc nào cũng tươi cười khiến ai cũng sửng sốt vui mừng. Phương Hiểu Duy được ban cho cuộc sống mới, hoàn toàn khác xa sự khổ cực khi xưa. Liệu ở cuộc sống mới này, hắn có tìm được hạnh phúc của cuộc đời mình?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Trọng Sinh Chi Tân Quý Công Tử: https://thegioitruyen.com/trong-sinh-chi-tan-quy-cong-tu.14079/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục