Thực phẩm giúp trẻ cao lớn ngay từ trong bụng mẹ

Cha mẹ nào cũng muốn con mình cao lớn khỏe mạnh đúng không nào. Vì thế hãy bắt đầu tăng chiều cao cho trẻ ngay từ khi thai nhi còn trong bụng mẹ. Cung cấp những dưỡng chất cần thiết sẽ giúp trẻ phát triển chiều cao tốt nhất cùng một thể trạng khỏe mạnh.

1/ Cá hồi:

Khi mẹ ăn cá hồi thường xuyên nguốn axit béo cùng omega-3 có trong cá hồi sẽ giúp nâng cao kỹ năng vận động và phát triển trí não cho trẻ giúp trẻ thông minh hơn. Ngoài ra những dưỡng chất này còn giúp trẻ phát triển chiều cao ngay từ bụng mẹ. Các mẹ bầu chỉ cần ăn đủ 350 gram cá hồi/ tuần, để bổ sung đầy đủ dưỡng chất.

2/ Ăn thịt nạc:

Những loại thịt nạt có nguồn gốc từ heo, bò…là nguồn cung cấp dồi dào protein, vitamin cùng nhiều dưỡng chất khác rất có lợi cho mẹ mang thai và thai nhi.

3/ Trứng:

Trứng cũng chứa rất nhiều protein, sắt, canxi làm tăng cân nặng khi sinh của trẻ. Sự thiếu cân khi sinh được cho là có liên quan đến chỉ số IQ thấp. Chỉ cần ăn 2 quá trứng mỗi ngày là cũng đã đủ cung cấp năng lượng cho cả ngày dài hoạt động.

4/ Rau xanh:

Để tăng chiều cao cho con khi đang mai bầu thì các loại rau xanh giàu vitamin A  như: Súplơ, cải xoăn, cải bó xôi,…sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho thực đơn thường ngày của các mẹ. Nó sẽ giúp con bạn có được cơ thể khỏe mạnh và chiều cao vượt trội.

Nội dung cùng danh mục