Thiết kế nội thất bằng cách sử dụng kết hợp bằng đá cẩm thạch và gỗ

Có một cái gì đó rất sang trọng về sự kết hợp tuyệt vời của đá cẩm thạch mù sương và hạt gỗ phong phú. Việc kết hợp các vật liệu tự nhiên mang lại sự sống cho một nội thất căn hộ hiện đại và có thể được kết hợp theo vô số cách.

Sàn nhà, gạch phòng tắm và bếp từ lâu đã được phủ một lớp đá cẩm thạch tuyệt vời, nhưng làm thế nào chúng ta có thể áp dụng các khu vực hữu cơ khác để tăng thêm sự quan tâm và chuyển động đến môi trường xung quanh đương đại khó khăn? Tông màu gỗ là lý tưởng cho đồ nội thất, sàn và tấm nhưng làm thế nào chúng ta có thể làm mới sử dụng của chúng ta về vật liệu? Hai căn hộ này cho thấy làm thế nào để tạo ra các phông nền trung tính mềm bằng đá cẩm thạch và gỗ mà không để lại một cách trang trí tinh vi nào bị rơi xuống bằng phẳng.

Ngoài ánh sáng mặt dây chuyền hình cầu sáng bóng, một bức tường bằng gỗ được xếp chồng lên nhau làm tăng kích thước trên một bức tường giải trí trong ngôi nhà nổi bật đầu tiên của chúng tôi. Một tivi màn hình phẳng được gắn một phần trên các thanh gỗ, với nửa dưới treo trên bảng điều khiển bằng đá cẩm thạch màu trắng, xám và vàng. Một dải đèn LED trắng chiếu xuyên qua mặt cắt ngang.

Hai bàn cà phê tròn màu trắng bóng loáng với khung màu đen bổ sung cho backsplash bằng đá cẩm thạch trắng và tủ bếp màu đen phía sau sảnh khách.

>>>Danh sách dự án chung cư đang bàn giao và mẫu thiết kế nội thất tại khu vực Mỹ Đình

Các bức tường đá gỗ bắt ánh sáng theo một cách thú vị hơn một tấm tường phẳng có thể tạo ra các vùng sáng và bóng râm. Đặt tấm gỗ phẳng liền kề với một tính năng slatted cung cấp một sự thay đổi hấp dẫn trong kết cấu.

Các đèn mặt dây chuyền ăn uống cung cấp một chút màu trong sơ đồ trang trí bằng đá cẩm thạch và gỗ màu trắng, mặc dù vẫn được giữ với một bảng màu đất.

Một chiếc đèn sàn màu trắng mảnh mai đứng cạnh giường ngủ trên sàn phòng ngủ bằng gỗ sáng màu. Một đèn bàn cạnh giường ngủ phù hợp nằm ở phía đối diện, trên đầu trang của một đơn vị cạnh giường ngủ bằng gỗ tối màu. Đằng sau ngăn kéo bằng gỗ, một chiếc gương phòng ngủ bằng kính hun khói cao vang vọng chiều cao của một chiếc tủ kính liền kề.

Tủ quần áo bằng kính là thiết kế đi bộ, nơi sàn gỗ từ phòng ngủ tiếp tục liên tục.

Các nội dung của tủ quần áo được xem trên phòng ngủ, làm cho không gian trông giống như một cửa hàng quần áo hợp thời trang. Ở chân giường, một khối lượng gỗ đặt riêng đã được chế tác để giữ một lò sưởi hiện đại, và chia phòng thành hai khu riêng biệt. Lò sưởi của lò sưởi kéo dài khối lượng trong một dải đá cẩm thạch trắng. Sự kết hợp của gỗ và đá cẩm thạch làm cho việc lắp đặt mới xuất hiện được thiết lập và vĩnh viễn. Phía sau bức tường ngăn cách là một khu vực văn phòng. Bên tường ngăn được gắn với giá sách, có thể dễ dàng tiếp cận từ cả mặt bàn và phòng ngủ.

Bàn gỗ và kim loại đẹp mắt được trang bị đèn bàn có thiết kế nhỏ.

Trong phòng tắm, bàn trang điểm trong phòng tắm hiện đại, bồn tắm có chân đế, nhà vệ sinh và bồn rửa vệ sinh là một đường màu be tạo ra màu sắc trong đá cẩm thạch xung quanh bao quanh tường và sàn nhà. Khung kim loại màu đen và vòi đen cho đá cẩm thạch ốp cạnh hiện đại.

Như vậy, với sự kết hợp của 2 chất liệu đá cẩm thạch và gỗ thì bạn sẽ có được không gian sống sang trọng, hiện đại và lạ mắt. Đá cẩm thạch là một trong những chất liệu mới được sử dụng hiện nay, nó mang đến cho không gian nhà có thêm một sự sáng tạo mới. Nếu bạn muốn có được mẫu mẫu thiết kế nội thất với 2 chất liệu này bạn có thể liên hệ đến 0975438686 để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều mẫu hơn nữa.

>>> Xem thêm: 10 mẫu phòng khách chung cư đang được ưa chuộng tại Morehome

 

Nội dung cùng danh mục