Thiết kế nhà đẹp với kiến trúc tân cổ điển

Về mặt kiến trúc thì phong cách thiết kế tân cổ điển sẽ có những nét tương đồng với kiến trúc cổ điển và mặt kiến trúc Phục hưng, gồm tính trật tự và sự giản đơn. Về nghệ thuật, phong cách này được khuôn mẫu theo những tác phẩm của thế giới cổ điển.

 

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển được dùng  nhiều ở nước ta trong các thiết kế biệt thự Pháp từ thế kỉ 18-19. Cho đến nay với vẻ sang trọng và nét cổ điển thì  phong cách này vẫn được yêu thích  và trở thành một thành một xu hướng thiết kế nội thất rất phổ biến.

 

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách tân cổ điển

 

Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển có họa tiết hoa văn được điêu khắc và giảm được nguồn sáng tăng lên tạo thành góc nhìn được mở rộng, những tác phẩm điêu khắc phù điêu là tạo nên những điểm nhấn và đặt trên bề mặt phẳng, có xu hướng hạn chế về khung, hoa văn trong phần trụ gạch dạng viên hay những mảng tường. Với hình khối kiến trúc được thiết kế cân đối và được biến tấu phổ biến  hơn về không gian để phù hợp với từng chức năng không gian sử dụng.

 

Cũng như kiến trúc bên ngoài, phần nội thất mang phong cách tân cổ điển là những gì mộc mạc, ấm áp thân thiện nhất. Điểm nhấn vẫn là những mặt phẳng như trần, các bức tường có tông màu sáng như màu trắng. Nét hoa văn họa tiết nổi bật là phào chỉ áp trần được chế tác một cách khéo léo.

 

Với họa tiết của phào chỉ cao cấp phong cách tân cổ điển được gia chủ đánh giá cao, phào chỉ châu âu sẽ là một địa chỉ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất Tân cổ điển đáng tin cậy của khách hàng.

 

Nội dung cùng danh mục