Review truyện Thốn Mang của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị – Cơn sốt của thể loại Tiên Hiệp

Truyện là một khái niệm vô cùng rộng lớn, mỗi thể loại trong truyện được chia ra từng cấp bậc và nét riêng khác nhau. Trong đó, thể loại Tiên Hiệp là thể loại vô cùng nổi tiếng và phổ biến trong giới truyện. Tuy không nhẹ nhàng hay sâu lắng giống như những thể loại khác nhưng thể loại Tiên Hiệp này lại rất cuốn hút độc giả bằng những pha hành động chữ vô cùng bắt mắt.

Trong thể loại này, ngoài những pha kiếm thuật, võ thuật, khí thuật thì bên cạnh đó xen lẫn vào là những mối tình đầy trắc trở và chông gai của các nhân vật hay sự hạnh ngộ cơ duyên của nhân vật chính trên con đường tu luyện thành tài. Đến với thể loại truyện này, bạn đọc sẽ không thể nào dứt ra được mạch truyện bởi từng từ ngữ trong thể loại truyện này vô cùng mạnh mẽ và thoải mái. Nếu bạn là fan hâm mộ của thể loại này thì bạn không thể nào bỏ qua bộ truyện Thốn Mang – một bộ truyện đầy sức công phá của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Tuy không gây cơn sốt như bộ truyện Bàn Long nhưng Thốn Mang lại để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người đọc và được mệnh danh là truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay.

Hành trình phiêu lưu của chàng trai tên Lý Dương

Thốn Mang là một tác phẩm nói về võ thuật mang hơi hướng đô thị. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính của chúng ta – Lý Dương (cháu của Lý Tầm Hoan) tinh thông tiểu lý phi đao sống trong thời hiện đại, làm việc ở một bộ phận cao cấp của Trung Quốc. Chàng có một người yêu tên Tuyết vì một bất trắc của cuộc sống mà nàng ra đi mãi mãi, từ đó cuộc đời Lí Dương rẽ sang một ngã rẽ khác, con đường phiêu lưu đi tìm linh hồn người yêu của chàng cũng bắt đầu từ đó.

Trên con đường phiêu lưu chàng đã gặp rất nhiều nhân vật huyền thoại quen thuộc: Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương, Bàn Cổ, Xi Vưu… đi qua các không gian khác nhau: từ côn luân tiên cảnh, ma giới đến yêu giới, tiên giới, quỷ giới. Và cuối cùng sau bao nhiêu vất vả gian lao, chịu đựng hàng vạn nỗi đau về thể xác và tinh thần cuối cùng Lý Dương cũng đạt được mục đích mà mình mong muốn: tìm thấy linh hồn của người con gái mình yêu và cứu nàng sống trở lại, quan trọng hơn hết cũng nhờ quá trình phiêu lưu vất vả ấy mà Lý Dương bước lên đỉnh vinh quang của võ thuật.

Truyện Thốn Mang mang một âm hưởng của một bản nhạc rock điên cuồng, cừa cuồng nhiệt chao đảo vừa li kì hồi hộp. Nếu bạn là người yêu thích thể loại Tiên Hiệp thì Thốn Mang là lựa chọn thích hợp cho bạn, một bộ truyện dành cho những người đam mê võ thuật.

Đến với truyện thốn mang tôi bắt gặp và ấn tượng vô cùng với tình yêu bất diệt của Lý Dương dành cho nhân vật Tuyết. Vì nàng Lý Dương bất chấp tất cả, hi sinh mọi thứ để có thể cứu nàng về. Tình yêu của Lý Dương dành cho người mình yêu là một tình yêu thiêng liêng cao cả ít có ở nhân vât khác trong các bộ truyện khác. Tình yêu của chàng là sự hi sinh cao cả vì người mình yêu, chấp nhận mọi vất vả để có thể ở bên cạnh nàng.

Các bạn sẽ vô cùng cảm động trước tình yêu cao quí ấy của chàng, một tình yêu lấy nhiều nước mắt của độc giả. Đọc truyện Thốn Mang là cảm nhận gam màu đỏ tươi của tình yêu xen lẫn là gam màu trầm ổn của những pha tình tiết truyện gay cấn, li kỳ. Hãy đón đọc và ủng hộ bộ truyện Thốn Mang vô cùng nổi tiếng và hấp dẫn của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị nhé!

Mời các bạn theo dõi tại đây: https://thegioitruyen.com/thon-mang.56/

Review bởi Hạ Vy

Nội dung cùng danh mục