Quay phim trên chiếc iPhone 6s Plus với người trong nghề – đạo diễn Matteo Bertoli người Ý.

Với cải tiến quan trọng về phần camera được trang bị trên chiếc iPhone 6s Plus này đã phần nào khiến cho nhiều người dùng nhận định chiếc iPhone 6s Plus khi quay phim 4k thì được cho là “đỉnh của đỉnh”. Cùng với những điều đó là hệ thống ổn định hình ảnh quang học vô cùng xuất sắc. Chúng ta cùng xem các chuyên gia nói như thế nào về chất lượng của camera có trên iPhone 6s Plus.

Quay phim trên chiếc iPhone 6s Plus với người trong nghề - đạo diễn Matteo Bertoli người Ý.

Anh Matteo Bartoli vốn là một đạo diễn người Ý, anh làm việc trong môi trường chuyên nghiệp đã lâu, vốn đã quen với các máy quay chuyên dụng cồng kềnh đắt tiền thế nhưng anh lại làm nhiều người khá là bất ngờ khi tuyên bố rằng anh sẽ sử dụng chiếc điện thoại iPhone 6s Plus để quay phim và tuyên bố hài lòng với chất lượng quay video của chiếc điện thoại này.

Anh dự tính quay phim mà chỉ sử dụng chiếc máy iPhone 6s Plus. Điều đó có thể là thách thức lớn đối với anh, nhưng anh cho hay đó là một nhiệm vụ đầy tham vọng mà anh phải đạt được.

Anh cho hay hơn 80% phân đoạn có trong phim được quay bằng ứng dụng camera mặc định của máy, còn 20% còn lại thì anh sử dụng phần mềm FiLMiC Pro dành cho iOS. Đây là phần mềm quay phim dành cho các nhà làm phim chuyên nghiệp, tuy nhiên do chưa hoàn toàn tương thích với iOS 9 nên trong quá trình sử dụng đã gây ra một vài khó khăn cho Bertoli nhưng không ngăn được anh hoàn thành tác phẩm.

Nói sơ qua thì các bối cảnh trong phim lấy cảm hứng từ các đường phố hai bên của bờ sông Dublin. Ngoài một số cảnh cần sử dụng phần mềm để chỉnh sửa thì anh đạo diễn này tương đối hài lòng đối với khả năng chống rung của bản thân chiếc iPhone 6s Plus.

Nói về camera của iPhone 6s Plus là khỏi phải bàn cải bởi sự bá đạo của nó, không đua theo số chấm mà chỉ chú ý đến các trải nghiệm của người dùng. Rất nhiều người hài lòng với chất lượng hoàn thiện này của máy. Nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm nơi bán iPhone 6S Plus cũ giá tốt đang có mặt thị trường tp.HCM

Nội dung cùng danh mục