Phòng ngủ của bạn sẽ duyên hơn với những chi tiết nhỏ này

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi giấy dán tường, tranh treo tường nghệ thuật, rèm cửa, chậu hoa nhỏ… chúng đều có thể dùng làm điểm nhấn trang trí cho phòng ngủ bạn trở nên duyên dáng và ấn tượng hơn .

Phòng ngủ của bạn sẽ duyên hơn với những chi tiết nhỏ này

Trang trí phòng ngủ bằng giấy dán tường sẽ mang lại không gian đẹp, ấm cúng, lãng mạn mà lại không tốn nhiều công sức, tiền bạc của bạn. Tùy theo sở thích, cá tính của bạn để lựa chọn giấy dán tường cho phòng ngủ theo những cách riêng mình. Khi bạn đưa giấy dán tường vào trang trí nội thất thì nó đã làm cho không gian phòng ngủ trở nên sang trọng hơn, hài hòa hơn.Các họa tiết trên giấy dán tường giúp không gian phòng ngủ bạn bắt mắt và duyên dáng hơn.

Các tác phẩm nghệ thuật là một trong những cách dễ nhất để thể hiện cái tôi cá tính của chủ nhân trong phòng ngủ. Những tác phẩm tranh nghệ thuật sẽ mang lại một cái nhìn mới cho phòng ngủ. Tranh treo tường phòng ngủ nên treo những bức tranh nghệ thuật về hoa lá, phong cảnh thiên nhiên, tranh mang tính chất vui tươi hoặc tạo cảm giác lãng mạn, thư thái…Và tranh treo tường còn giúp những mảng tường trên phòng ngủ bạn bớt đơn điệu hơn.

Dường như bạn đã quá chán nản với một không gian phòng ngủ cũ kỹ với bộ rèm cũ, nhàu nát  rồi phải không? Một cách cực kì đơn giản đó chính là thay mới rèm cửa giúp làm mới không gian phòng ngủ của bạn. Hiện nay phong cách thiết kế rất được các nhà thiết kế ưa chuộng là phong cách đơn giản và hiện đại của rèm nhựa. Không gian phòng ngủ của bạn sẽ trở nên sắc nét hơn nhờ việc lắp rèm cửa, và nó càng nổi bật hơn khi bạn biết cách phối hợp hài hòa giữa rèm nhựa và màu sơn tường. Với sự thay đổi rèm nhựa trong phòng ngủ sẽ tạo nên một sự thống nhất, hài hòa với thiên nhiên xanh tươi bên ngoài cửa sổ, mang lại cho không gian cảm giác bình yên, nhẹ nhõm.  Đồng thời khi sử dụng rèm nhựa nó sẽ đưa ánh sáng tự nhiên vào khắp mọi ngóc ngách trong căn phòng bạn.

Bạn đừng quên tạo điểm nhấn trên cửa sổ phòng ngủ bạn bằng những chậu hoa nhỏ. Tùy theo tâm trạng và thời tiết mà bạn có thể thay đổi màu hoa, loại hoa cho phù hợp. Việc điểm những chậu hoa nhỏ bên cạnh cửa sổ là một cách để thêm sự lãng mạn, ngọt ngào, làm cho phòng ngủ bạn duyên hơn rất nhiều. Ngoài ra nó còn nâng cao tinh thần cho bạn vui hơn mỗi sớm thức giấc nhìn thấy nó.

Nội dung cùng danh mục