Những ứng dụng hay chuyên biệt dành cho giới văn phòng.

Có rất nhiều ứng dụng dành cho giới văn phòng. Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn 2 phần mềm mà mình thấy thông dụng và có nhiều người xài nhất.

Outlook – nhận và gửi mail không bao giờ đơn giản đến thế.

Những ứng dụng hay chuyên biệt dành cho giới văn phòng.

Có thể nơi phần mềm Outlook dành cho phiên bản iPhone không phải là mới mà chỉ là phiên bản nâng cấp gần đây được thiết kế từ Acompli, một ứng dụng email di động trên nền tảng iOS mà Apple đã tiến hành mua lại gần 2 tháng trước. Acompli bản thân vốn dĩ đã là một trong những phần mềm email hay nhất trên điện thoại vì thế khi đưuọc làm lại dưới tên Outlook cũng mang đến những trải nghiệm tốt nhát cho người dùng. Ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng giữa những tính năng như lịch và email, có cả chức năng vuốt để xóa, lưu, lên lịch tin nhắn cũng như gửi các tập tin có dung lượng cỡ lớn.

Cal – Đồng bộ tất cả là tiện ích của khác hàng

Những ứng dụng hay chuyên biệt dành cho giới văn phòng.

Phiên bản nâng cấp thể hiện sự hoàn thiện của phần mềm Cal vừa mới được ra mắt vào tháng 12/2013 nhưng kể từ đó đến nay, hiếm có ứng dụng lịch nào chạm tới “đẳng cấp” của Cal, Nổi bật lên đó chính là giao diện vô cùng bóng bẩy với các hình nền thay đổi theo hàng ngày, hiệu ứng động trơn tru và quan trọng nhất là khả năng thêm sự kiện chỉ bằng một lần chạm mà không phải qua nhiều bước như trước.

Cal đồng bộ với tất cả dịch vụ lịch lớn như Google Calendar, Exchange, Outlook, Yahoo, AOL, iCloud… nhưng bổ sung điều khiển bằng giọng nói, bản đồ thông minh, thêm người vào sự kiện, thông báo cho họ hay thậm chí chúc mừng sinh nhật ai đó trên Facebook ngay từ chính trên ứng dụng.

Cả hai phần mềm đều phục vụ cho giới dân phòng rất tốt, ngoài ra còn có nhiều phần mềm khác có tính năng tương tự, nếu quan tâm các bạn cũng có thể tham khảo thêm tại đây.

 

Nội dung cùng danh mục