Những thói quen xấu gây yếu sinh lý ở nam giới bạn nên biết

Các bạn nam thường không biết những thói quen không lành mạnh thường ngày cò thể ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của mình. Dưới đây là những nguyên nhân gây yếu sinh lý nam giới thường mắc phải.

1. Không giữ vệ sinh răng miệng

Có thể bạn chưa biết nếu không vệ sinh răng miệng đúng cách thì ngoài việc mắc các bệnh về răng miệng mà nó còn làm rối loạn khả năng cương dương. Khi không đánh răng và dùng chỉ nha khoa thì các vi khuẩn sinh ra sẽ duy chuyển vào các mạch máu sẽ làm tắt nghẽn mạch máu khi đó làm khó khăn hơn trong việc cương dương

2. Hút thuốc lá

Hút thuốc lá ngoài việc mắc các bệnh nguy hiểm như tim mạch, phổi, ung thư…chất nicotine sẽ làm giảm sự ham muốn và hưng phấn khi quan hệ vợ chồng. Ngoài ra khi hút quá nhiều thuốc còn ảnh hưỡng đến khả năng sinh sản của đàn ông.

3. Uống rượu, bia

Khi uống quá nhiều rượu bia sẽ làm giảm nồng độ testosterone kích tố sinh dục nam. Khi say rượu sẽ khiến bạn mất tự chủ cũng như xuất tinh sớm hoặc không thể xuất tinh cho bị ức chế thần kinh bởi chất cồn trong máu.

4. Thói quen sinh hoạt tình dục

Sinh hoạt tình dục không lành mạnh cũng là một trong những nguyên nhân làm yếu sinh lý. Khi quan hệ sinh lực của người nam sẽ bị hao tổn do đó cần nhiều thời gian để phục hồi. Nếu quan hệ nhiều sẽ khiến mất sức, giảm ham muốn, nếu tình hình nặng hơn sẽ làm rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới.

Nội dung cùng danh mục