Nhận ưu đãi dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trong mùa Worl Cup 2018

Để hưởng ứng mùa Worl Cup 2018, Morehome đã đưa ra những chương trình ưu đãi đặc biệt về dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư. Tại Morehome bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì hãy cùng nhìn xuống phía dưới nhé!

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư tại Morehome

Morehome đang có chương trình nhận ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất đó là được khuyến mãi phí thiết kế khi sử dụng trọn gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư. Ngoài ra, bạn còn được nhận các ưu đã khác như giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản cũng có một số ưu đãi riêng, bởi 2 nước này cũng tham gia Worl Cup vì thế cho nên khi bạn mua giấy dán tường sẽ có những ưu đãi riêng cho từng gói mua hàng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trong thời gian này?

Để không bị mất trắng mọi thứ trong mùa Worl Cup 2018 này thì bạn hãy đầu tư vào tổ ấm của mình bằng việc sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư để bạn vừa có được không gian sống ấm áp, hiện đại với các thành viên trong gia đình và có thời gian xem đá bóng cùng người thân ngay trong tổ ấm của mình.

Thứ hai, sắp đến tháng 7, tháng kiêng kị cho việc làm nhà vì thế cho nên bạn lựa chọn dịch vụ này cho không gian nhà bạn vừa được nhận ưu đãi lại vừa tránh được tháng cô hồn xui xẻo cho gia đình. Nhanh tay gọi ngay đến 0975438686 để đặt lịch nói chuyện với KTS tại Morehome và nhận ưu đãi mùa Worl Cup nhé!

>>> Tổng hợp thông tin về thiết kế nội thất chung cư đẹp mà bạn chưa biết

Thiết kế nội thất chung cư đẹp trong mọi không gian

Nội thất chung cư luôn mang đến cho người dùng có được sự tiện nghi, vẻ thẩm mỹ riêng cho căn hộ. Thiết kế nội thất chung cư đẹp cần có sự phối hợp hài hòa giữa các không gian phòng ốc trong căn hộ. Để có được mẫu thiết kế chung cư đẹp như bạn mong muốn thì bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn thấy được vẻ đẹp chung cư luôn cần sự phối hợp của các không gian phòng.

  • Thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp

Nội thất phòng khách chung cư luôn là điểm nhấn quan trọng nhất cho cả không gian phòng. Bởi nó mang đến một không gian mới mẻ, ấn tượng nhất cho khách khi bước vào căn hộ nhà bạn. Thiết kế nội thất phòng khách giúp cho gia đình bạn có được sự tiện nghi nhất định khi tụ họp gia đình và là điểm lý tưởng trong việc tiếp khách. Đồ nội thất phòng khách được lựa chọn với sự tinh tế, sang trọng và đồng nhất với phong cách màu sắc của cả căn nhà. Thiết kế và thi công nội thất phòng khách luôn được các KTS để ý từng chi tiết trong phong cách để làm điểm chính nhất cho các căn phòng còn lại của căn hộ.

Phong cách thiết kế cho nhà chung cư luôn được các KTS chú trọng đầu tiên để thể hiện nó tại không gian phòng khách. Phòng khách sẽ bộc lộ phong cách của căn nhà qua màu sắc, điểm nhấn, bố cục đồ nội thất.

  • Nội thất phòng bếp và phòng ăn

Ở không gian này, KTS cũng sẽ sử dụng phong cách, tông màu và mẫu đồ nội thất chi tiết như phong khách để tạo nên một hệ thống hoàn hảo nhất. Thiết kế phòng bếp luôn được chú trọng nhất về tủ bếp, bàn ăn vì thế hầu hết phong cách hiện đại luôn được lựa chọn với mẫu tủ bếp bằng gỗ công nghiệp đơn giản màu sắc đa dạng. Đối với phong cách tân cổ điển thì đồ nội thất sẽ được sử dụng với chất liệu gỗ tự nhiên, có các đường nét hoa văn chạm khắc.

Nội thất phòng bếp và phòng ăn sẽ là một hệ thống chỉnh thể hoàn hảo giúp cho gia đình bạn có được một không gian ăn uống, đoàn tụ vui vẻ, ấm áp nhất cho gia đình bạn.

  • Nội thất phòng ngủ không thể bỏ qua cho một chỉnh thể căn hộ chung cư đẹp

Phòng ngủ là nơi nghỉ chân cuối cùng sau một ngày làm việc, học tập của các thành viên trong gia đình vì thế cho nên nó cũng luôn được các gia chủ và KTS quan tâm chú ý đến. Nó cũng thể hiện phong cách của ngôi nhà qua màu sắc, chi tiết của đồ nội thất. Phòng khách thân thiện, ấm áp luôn mang đến cho người dùng có được sự thư giãn tuyệt vời nhất cho bạn.

>>> Gợi ý: 40 Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư hiện đại, sang trọng

Trên đây là những ưu đãi và gợi ý thiết kế nội thất chung cư cho gia đình bạn trong mùa Worl Cup. Hãy nhanh tay gọi ngay đến 0975438686 hoặc 0987653777 để đặt lịch và nhận ưu đãi của Morehome về dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhé!

Nội dung cùng danh mục