Ngủ đúng cách giúp chiều cao tăng thêm vài cm

Thời gian ngủ và tư thế ngủ cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng phát triển chiều cao của bạn quan trọng không kém là bao so với yếu tốt di truyền, chế độ dinh dưỡng và luyện tập…vậy ngủ thể nào cho đúng cách để phát triển chiều cao?

Mỗi ngày nên ngủ đủ 8 tiếng

Như bạn đã biết trong lúc ngủ thì cơ thể được thư giản và nghỉ ngơi tốt nhất, đồng thời đây cũng là lúc hocmon tăng trưỡng được tiết ra mạnh mẽ từ đó giúp cơ thể tăng chiều cao đáng kể, thế nên nếu muốn phát triển chiều cao thì nên ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi ngày.

Nên đi ngủ trước 11 giờ đêm

Thời gian lý tưỡng để ngủ là trước 11 giờ tối, quãng thời gian từ 10 – 12 giờ đêm, khi cơ thể ngủ sâu các hormone tăng trưởng sản sinh nhanh hơn, ngủ sớm không chỉ giúp phát triển chiều cao mà còn tốt cho sức khỏe.

Nên ngủ trưa từ 15-30 phút

Thời gian ngủ trưa không nên quá ngắn cũng không quá dài, mỗi ngày ngủ trưa từ 15 – 30 phút là đủ để cơ thể phục hồi năng lượng cũng như tỉnh táo hơn. Đây cũng là cách giúp bạn phát triển chiều cao không thể thiếu.

Tư thế ngủ đúng

Với những bạn thích ngủ với tư thế nằm nghiêng sẽ khiến chiều cao không thể nào phát triển được. Ngủ với tư thế này sẽ cho bạn cảm giác dễ chịu nhưng nó lại bất lợi cho chiều cao, theo nghiên cứu khi ngủ là nằm ngửa, chân tay duỗi thẳng tự nhiên, giữ cơ thể ngay ngắn mới mang lại lợi ích cho sức khỏe và giúp ích cho sự giãn nở của cột sống. Vì vậy hãy ngủ đúng cách để có chiều cao lý tưởng nhé. Ngoài ra thuốc tăng chiều cao GH Creation sẽ giúp bạn có chiều cao như mong muốn chỉ trong thời gian ngắn.

Nội dung cùng danh mục