Nghỉ dưỡng ở Biển Long Hải Vũng Tàu            

Biển Long Hải

Với các tour du lịch trong nước, hành trình nghỉ biển ngày càng đóng góp nhiều cho du khách trong những kỳ nghỉ ngắn dài hàng năm. Nói đến các hành trình ngắn ngày ở phía Nam, Vũng Tàu đặc biệt được chú ý, ngoài các bãi biển sôi động đông đúc gần trung tâm thành phố, có những bãi biển xa trung tâm bình yên như Hồ Tràm, Long Hải,…là lựa chọn của đông đảo du khách chỉ thích nghỉ dưỡng.

Biển Long Hải

Biển Long Hải

Những ai quan tâm đến các hành trình du lịch Vũng Tàu giá rẻ, đến Biển Long Hải nghỉ dưỡng cũng là một gợi ý phù hợp. Bãi biển Long Hải thuộc huyện Long Điền, cách trung tâm Vũng Tàu hơn 10 cây số. Đường đến Long Hải cũng khá thơ mộng, bởi dọc đường có những hàng hoa anh đào rải rác, tô điểm thêm cho tuyến đường thêm phần nên thơ nhẹ nhàng. Bãi biển Long Hải khá bình yên, vẻ hoang sơ còn đó với bãi biển thật sạch. Nhiều người cho rằng bãi biển Long Hải đã góp phần rất lớn giảm tải cho Vũng Tàu, khi những bãi biển ở đây lúc nào cũng đông nghẹt du khách. Nhưng để thu hút và giảm tải bớt cho Vũng Tàu, cũng phải nhờ vào vẻ đẹp riêng, sự khoáng đạt và yên tĩnh của biển Long Hải. Đặc điểm này như dành riêng cho những ai thích các kỳ nghỉ biển không ồn ào, nơi họ tìm thấy được không gian nghỉ dưỡng thoải mái thực sự không bị dịch vụ du lịch chi phối quá nhiều. Tại Long Hải cũng có các khu nghỉ dưỡng tuân thủ tiêu chí đủ đáp ứng cho các kỳ nghỉ tĩnh dưỡng đúng nghĩa. Hầu hết các khu nghỉ dưỡng đều thoáng rộng, thiết kết hài hòa với không gian nghỉ dưỡng thực sự. Với những du khách thích hành trình nghỉ dưỡng của mình cộng hưởng chút thi vị thì có thể chọn thời gian nghỉ dưỡng ở Long Hải, kết hợp thăm Suối nước nóng Bình Châu hay đến Hồ Tràm để đổi chút không khí khác biệt.

Nếu như ngày trước tour Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm phổ biến chỉ tập trung ở các bãi biển gần trung tâm thành phố, thì nay các hành trình này phong phú có thể đến các bãi biển ở các huyện, thị trấn lân cận, trong đó có Long Hải. Chuyến đi đến Long Hải phù hợp cho những ai thích nghỉ dưỡng hoàn toàn, tránh xa sự ồn ào hoặc kết hợp với hoạt động gắn kết như teambuiding hay cắm trại.

Nội dung cùng danh mục