Ngắm hoàng hôn đẹp mê hồn ở Dinh Cậu Phú Quốc

“Hòn đảo ngọc” Phú Quốc không chỉ là một nơi hấp dẫn khách du lịch về cảnh quan, biệt thự biển, ẩm thực mà còn là một nơi lý tưởng cho du khách được ngắm nhìn “kiệt tác của tạo hóa” trên biển vào mỗi buổi chiều – đó là cảnh chiều hoàng hôn buông xuống. Đặc biệt hoàng hôn dần buông trên ghềnh đá Dinh Cậu là khung cảnh ảo diệu mà bạn không nên bỏ lỡ.

Ngắm hoàng hôn đẹp mê hồn ở Dinh Cậu Phú Quốc

Dinh Cậu toạ lạc trên đỉnh một ghềnh đá có hình như trái núi với ba bề sóng vỗ. Đây là một địa điểm lý tưởng mà nhiều du khách tìm đến để ngắm hoàng hôn ở vùng biển phía Tây. Bởi nơi đây có một gò đất cao vươn ra biển. Do đó, sẽ rất dễ dàng ngắm cảnh hoàng hôn trên biển lớn mà không lo bị che khuất tầm nhìn.

Từ Dinh Cậu có thể phóng tầm mắt bao quát khắp biển Dương Đông, phong cảnh đặc biệt nên thơ lúc hoàng hôn. Mặt trời xa xa phía chân trời dần xuống, mặt biển lác đác tàu thuyền ửng hồng, lấp lánh ánh cam rồi chuyển dần sang màu tím.  Nếu bạn đã từng trầm ngâm ngắm hoàng hôn Dinh Cậu trong một chiều tím, nghe sóng gió bời bời, mùi trầm hương thoang thoảng, ắt lòng sẽ khó lòng quên được Phú Quốc như tôi.

Buổi tối Dinh Cậu cũng rất nhộn nhịp vì dân địa phương và khách du lịch thường ra đây hóng gió, ngắm biển đêm. Đến bờ kè đá từ Dinh Cậu hướng ra biển bạn có thể ngồi câu cá và đi soi cua. Ngoài ngắm hoàng hôn, một góc khác cực kỳ lý tưởng để ngồi cùng người yêu chính là hải đăng Dinh Cậu, từ đây có thể trải rộng tầm mắt nhìn ra mặt biển lung linh, ngắm những chiếc thuyền câu đêm nhấp nháy ánh đèn. Nhiều cặp đôi lãng mạn còn mang cả ổ khóa khắc tên hai người khóa vào thành lan can hải đăng để ước nguyện tình yêu mãi bền chặt, không rời.

Nội dung cùng danh mục