Một trong những tiểu thuyết ngôn tình hay nhất trong tháng

Sau khi trải nghiệm những dòng truyện trong Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư, tôi cảm nhận thấy rằng đây có thể được coi là một trong những truyện ngôn tình tuyệt vời. Tuyệt vời ở chỗ, bạn sẽ phải qua rất cung bậc cảm xúc trong đó, rất nhiều câu chuyện diễn ra xoay quanh mối quan hệ của các nhân vật một cách chân thật. Có thể nói, từng câu, từng chữ, từng dòng truyện như xoáy sâu vào tâm can của người đọc.

Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư

Câu chuyện cảm động ngay từ bối cảnh đầu tiên trong Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư. Cô gái yếu đuối chỉ vì sinh mạng của cha mình và tình cảm mà cô dành cho ông là vô bờ bến, nên cô đã phải chịu khuất phục trước âm mưu thâm độc người mẹ kế.

Bà ta chính là người mà cha cô đã đồng ý “đi thêm bước nữa”. Với kế hoạch “chứng cớ xử nữ” được lập ra, mọi thủ đoạn tinh vi của người đàn bà thứ hai trong cuộc đời của cha cô như thể hiện rõ bản chất con người của bà ta. Và cô cũng không nằm ngoài “ván cờ” mai mối với tổng giám đốc trẻ tuổi của tập đoàn Lạc Thị.

Thật bất ngờ! Cô như không còn tin vào mắt mình nữa. Đây mà gọi là tình yêu ư? Cái này có thể gọi là hôn nhân đây sao? Ai có thể hiểu cho nỗi lòng của cô bây giờ? Hay tất cả chỉ đang nhằm vụ lợi cho bản thân, cho danh vọng hão huyền đang đeo đuổi, mà đánh đổ hết cả những hi vọng của một người con gái như cô đang ấp ủ.

Truyện Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư

Đây được gọi là một cuộc hôn nhân bất chấp. Bất chấp tình cảm thật sự không xuất phát từ trái tim, mà chỉ qua một tờ giao ước. Bất chấp yêu thương thật sự toàn mùi giả dối, toàn “hơi thở” của những đồng tiền tham vọng.

Ký ức năm xưa nay chỉ còn là dĩ vàng nhạt nhòa. Yêu thương năm xưa nay chỉ còn đọng lại trong trái tim của người con gái nhỏ bé. Cô ấy đang tự hỏi lòng mình rằng: “Đến với nhau chỉ vì đôi bên có lợi, liệu mối tình này có được bền lâu?!”

Có người đọc sẽ cho rằng đáng lẽ ra cô không nên cảm thấy đau lòng mới đúng. Hay do cô quá ngu ngốc. Vẫn biết kết cục là thế , nhưng cứ trơ mắt nhảy vào vòng xoáy. Mặc cho cơn đau tiếp tục tàn phá cơ thể của mình, lại không biết làm cách nào để thoát khỏi nó.

Truyện Ngôn Tình Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư

Nó giống như cái trích đoạn mà tôi từng rất tâm đắc khi trải lòng với Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư:

“Tình đầu như nước trà đầu tiên , chỉ để ngửi , để tận hưởng tất cả mùi thơm của nó và nhớ mãi. Nên ít ai thích thưởng thức nước trà đầu , vì nó đắng , chát , lại lẫn tạp chất”.

Theo như tôi cảm nhận, tác giả Cơ Thủy Linh thực sự đã thành công khi tạo một dấm chấm hỏi lớn trong lòng người đọc về số phận của cô gái này. Cô cần chọn bến đỗ kế tiếp để đi đến con đường hạnh phúc, hay cô vẫn chấp nhận nỗi đau đớn này, vẫn cố sức hàn gắn cái đau khổ đang khắc khoải từng ngày này? Chỉ có một cách duy nhất để biết được nó, chính là đọc và chiêm nghiệm bản thân.

Các bạn có thể đọc truyện này tại website: http://webtruyen.com/

Độc giả: Minh Hiếu

Nội dung cùng danh mục