Mẫu thiết kế nhà phố kinh doanh đẹp của More Home

Mẫu thiết kế nhà phố kinh doanh đẹp của More Home
Thiết kế nhà phố kinh doanh để tận dụng mặt tiền đẹp đang là xu hướng thiết kế trong những năm gần đây. Nắm được nhu cầu này, More Home mang đến cho khách hàng mẫu nhà phố đẹp đáp ứng tối ưu cho nhu cầu ở và kinh doanh.


Thiết kế nhà phố kinh doanh để vừa tận dụng không gian sống kết hợp với kinh doanh sản phẩm đang là xu hướng hiện nay. Một nhà phố được thiết kế phục vụ cho việc kinh doanh ngoài việc phải đẹp còn cần phải đáp ứng những yêu cầu về sự tiện lợi để phục vụ cho việc buôn bán kinh doanh. 

Thiết kế tầng trệt

Mẫu thiết kế nhà phố kinh doanh này có tầng 1 và tầng lửng được sử dụng đẻ làm nhà hàng ăn uống. Chỉ cần tăng chiều cao của tầng 1 là bạn có thêm không gian để thi công tầng lửng. Tầng lửng khiến cho không gian nội thất trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Bạn có thể tận dụng tầng lửng để làm văn phòng quản lý hoặc khu vực ăn uống sang trọng.

Việc thiết kế tầng lửng không chỉ làm tăng diện tích kinh doanh mà nó còn giúp đảm bảo không gian riêng tư của gia chủ vì khu tầng 1 tách biệt hẳn với những tầng bên trên. Bạn cũng có thể bố trí thang cuốn vừa để tận dụng diện tích vừa mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho thực khách.

Thiết kế tầng trên

Để thi công không gian sinh hoạt của gia đình, kiến trúc sư phải bố trí cả phòng khách, phòng bếp, phòng tắm và phòng ngủ trong cùng 1 tầng. Bằng cách bố trí các không gian một cách hợp lý, kiến trúc sư có thể mang đến một không gian sống tiện nghi cho gia chủ. Bằng việc tích hợp phòng khách và nhà bếp ở phía trước, phía sau là phòng ngủ và phòng tắm, gia chủ có thể có một không gian sống đầy đủ tiện nghi.

Không gian mở được ứng dụng trong thiết kế nhà phố kinh doanh này. Để thiết kế phòng khách và phòng bếp, không nhất thiết phải ngăn cách chúng bằng một bức tường dày cộm. Bạn chỉ cần đơn giản sử dụng vật dụng nội thất như một bộ ghế sofa hình chữ I hoặc chữ L quay lưng về phía bếp thì đã có thể phân chia hai không gian này. Nhà bếp được thi cồng cùng với một ban công đón áng sáng mặt trời và là nơi để khói bếp và mùi đồ ăn thoát ra ngoài.

Với thiết kế nhà phố kinh doanh tinh tế và tiện nghi này, gia chủ vừa có thể tận dụng diện tích để kinh doanh đồng thời cũng đảm bảo không gian sống của gia đình.
Nội dung cùng danh mục