Lựa túi xách da theo đúng phom người.

Túi xách luôn là một trong những sản phẩm phụ kiện thời trang luôn luôn có bên mình của những cô gái khi bước chân ra đường. Với kiểu dáng đa dạng nên việc lựa chọn một chiếc túi xách da phù hợp với dáng người để tô điểm lên được vẻ đẹp của bản thân mới là một vấn đề nan giải với người phụ nữ. Hãy cùng xem làm thế nào để có thể chọn được những sản phẩm túi xách da đẹp và thời trang nhất.

Lựa túi xách da theo đúng phom người.

Dáng cao gầy

Đối với những người dáng cao và gầy thì đây chính là một dáng người vô cùng dễ dàng lựa chọn các loại túi xách. Với dáng người này có thể lựa chọn hầu hết các loại túi xách kể cả với những kiểu túi xách đeo một bên với bản to lớn. Tuy nhiên, vẫn có những loại túi sẽ khiến cho bạn trở thành một cây tre cao lêu nghêu nếu như sử dụng đó chính là những phiên bản túi xách cỡ nhỏ sẽ khiến cho dáng người sẽ trở nên “cao kều” hơn rất nhiều.

Dáng “quá khổ”

Với những cô nàng có dáng người không mấy thon thả thì những lựa chọn túi xách có kích cỡ bình thường cũng như nên ít các họa tiết trên túi và thay vào đó là một lựa chọn màu tươi sáng. Việc đeo những chiếc túi xách tươi tắn sẽ giúp thu hút được ánh nhìn của người đối diện tập trung vào chiếc túi cũng như che đi khuyết điểm về hình dáng. Bên cạnh đó, những chiếc túi với kiểu dáng trung bình sẽ không khiến cơ thể bạn trở nên “phì nhiêu” hơn. Tuyệt đối với những cô nàng mũm mĩm thì những chiếc túi nhỏ chính là hung thủ khiến cho thân hình của người mang trở nên to bự hơn rất nhiều.

Dáng nhỏ

Khác hẳn với những dáng người to lớn thì những cô nàng nhỏ bé thì chỉ có thể mang theo bên người những chiếc túi xách nhỏ với kiểu dáng tinh nghích, dễ thương. Những cô nàng này không nên tơ tưởng những chiếc túi xách sành điệu to bản vì sẽ khiến cho thân hình của bạn bị bóp nhỏ lại và khiến cho sự dễ thương của bạn bị che lắp bởi chiếc túi. Lựa chọn một túi xách đeo chéo, hoặc túi xách tay nhỏ là vô cùng hợp lý với nàng này

Nội dung cùng danh mục