Ladies Market – khu phố mua sắm dành riêng cho quý bà ở Hồng Kông

Mua sắm và du lịch dường như một một thú vui đặc biệt mà chị em nào cũng ao ước. Và trong số những điểm đến được yêu thích của họ chắc chắn không thể bỏ qua Hồng Kông. Nơi mà có hẳn một khu phố dành cho phái đẹp mang tên Ladies Market, ở đó có đủ loại mặt hàng từ giày dép, mỹ phẩm đến quần áo, phụ kiện,….

Ladies Market là điểm du lịch Hồng Kông rất nổi tiếng. Đây là một khu chợ trải dọc theo đoạn đường dài 1 cây số, nơi mà bao trọn nhiều gian hàng với nhiều mặt hàng từ bình dân đến cao cấp, trong đó chủ yếu là túi xách, đồ trang sức, áo quần, nước hoa, mỹ phẩm các loại,…

Tất nhiên không chỉ có như thế, tại điểm du lịch Hồng Kông này, du khách còn được tìm hiểu nhiều mặt hàng độc đáo khác như hàng gốm sứ Trung Quốc, hàng thổ cẩm các dân tộc, và nhiều loại khăn choàng cổ rất điệu đà. Và đặc biệt, tại đây du khách có thể tha hồ trả giá, bởi những người bán luôn thân thiện, hiếu khách, dù không mua vẫn được chỉ dân nhiệt tình. Tuy nhiên, với những ai đã từng đến đây thì cần có chút kinh nghiệm mua sắm khi tìm hiểu về thông tin các mặt hàng để mua được đồ chất mà rẻ nhất.

Sau khi đã thỏa thuê mua sắm những món đồ yêu thích du khách có thể tìm đến những quán ăn mang đủ khẩu vị Thái – Tàu – Nhật ven đường, hay những quán cafe xinh xắn để nghỉ ngơi thư giãn.

Ladies Market luôn đông vui, sầm uất là thế, dù ở thời điểm nào thì nơi đây cũng thu hút rất nhiều du khách từ nhiều nơi tìm về. Họ tìm đến Hồng Kông để trải nghiệm khám phá một đất nước xinh đẹp, hiện đại của Châu Á và đến đây để có cơ hội chinh phục những món đồ độc đáo tại ngôi chợ sầm uất mang tên “quý bà”.

Nội dung cùng danh mục