Kiếm hiệp kết hợp Tiên Hiệp mới được đề cử trong tháng 7/2018

Mộng kỳ ảo được dệt từ tâm thức của con người, tiên hiệp và kiếm hiệp cũng được dệt từ trí tuệ của con người. Võ thuật trong thời xưa và cả nay đều có những bí ẩn sau khinh công, tuyệt chiêu cường bá vẫn chưa thể giải đáp. Tiên hiệp về thế giới tu tiên, Thần – Tiên – Phật cũng là do đức tin của mỗi con người.

Con người thích sự mạnh mẽ, dũng cảm chiến đấu với những nguy nan nên họ mới nghĩ ra được những cốt truyện kiếm hiệp hay, nhập vai vào nhân vật chính hành tẩu khắp giang hồ, hay đạp mây cưỡi gió trở thành tiên nhân, hóa thần. Tất cả đều có trong ba bộ truyện tôi giới thiệu hôm nay, để tìm và đọc nhiều hơn cùng thể loại bạn hãy bấm vào danh muc truyen kiem hiep.

#1: Thần Võ Thiên Đế

Trả thù những kẻ đã phản bội niềm tin của hắn.

Thần Võ Thiên Đế của tác giả Tâm Mộng Vô Ngân vẫn đang được cập nhật với số chương hiện tại là 280 chương. Bộ truyện tiên kiếm kết hợp sẽ không khiến bạn thất vọng với những chiêu thức vô cùng sinh động. Nam chính tên là Lục Vũ hắn là một Thánh Hồn Thiên Sư đệ nhất Thần Võ Thiên Vực, danh tính uy nghiêm, giỏi giang vang khắp ngũ giới.

Một người như hắn tưởng chừng như có tất cả, địa vị, thê tử tuyệt sắc và huynh đệ giàu sinh ra tử. Cứ nghĩ rằng ông trời ưu ái cho hắn một cuộc sống viên mãn như thế. Nao ngờ tất cả cũng chỉ là lừa dối, toan tính. Lợi dụng sự tín nhiệm của hắn, huynh đệ cùng thê tử hãm hại đến chết. Đúng là sống chết có số chẳng ai biết trước được, nhưng vì sự oán hận của Lục Vũ thấu tận trời xanh, hắn được trọng sinh vào thân thể của một thiếu niên có thiên bẩm. May mắn sống lại một lần nữa, Lục Vũ quyết dùng kiếp người mới này dùng võ thuật nghịch thiên để trở về Thiên Vực, dung luyện vạn pháp xưng tôn thiên địa. Và hắn phải tự chính bàn tay mình giết chết đôi cẩu nam nữ ấy, rửa mối hận sâu đậm kiếp trước. Thê tử đầu ấp tay gối, hắn yêu thương hết lòng, huynh đệ đã từng sinh tử cùng nhau, vậy mà cũng rất nhiều lần y muốn giết hắn chẳng qua là hắn không buồn để ý đến. Sau khi bước lên đỉnh cao vạn nhất, mỹ tử tuyệt sắc liền bao quanh hắn, nhưng để tìm ra một người thật lòng yêu thương hắn liệu có còn tồn tại không?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/than-vo-thien-de.9514/

#2: Bạch Bào Tổng Quản

Cuộc sống như một ông hoàng.

Bạch Bào Tổng Quản của tác giả Tiểu Thụ, đang cập nhật với 189 chương, vẫn là tiên kiếm kết hợp cùng với trọng sinh. Với nhân vật chính tên Sở Ly, ta cùng bước chân của hắn xem cuộc sống sau khi xuyên không nó ra như thế nào. Linh hồn hắn từ một nơi khác đến đây, cuộc đời quá đỗi bình thường không có cao trào, không có nút thắt chỉ biết hưởng thụ ngày từng ngày trôi qua như thế đấy. Rồi đến một ngày cuộc đời của hắn cũng có thay đổi, một bước ngoặt thật lớn. Từ một con vịt bầu hắn hóa thành thiên nga, từng bước khẳng định bản thân không vô dụng, trở thành con người có vị trí trong giang hồ, sống cuộc sống như một ông hoàng.

Bởi thế giới này dựa vào võ thuật để khẳng định vị trí đứng của bản thân mình, xã hội phong kiến khiến tri thức của con người cũng nằm ở mức cổ đại. Muốn đạt được đỉnh cao hắn đã phải đối diện rất nhiều gian khổ, đạp lên nhiều bậc chông gai để không phải chịu đựng sự dè bỉu, cách bọn họ đạp lên đầu hắn mà phỉ nhổ. Xung quanh hắn biết bao người vây quanh, với lối nghĩ thỏa mãn hiện tại, có thì hưởng thôi. Liệu Sở Ly sẽ trải qua những chuyện gì tiếp theo trong tương lai? Hay may mắn luôn mỉm cười chiếu cố hắn?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/bach-bao-tong-quan.15620/

#3: Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn

Bí mật thật sự từ thân phận của hắn.

Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn của tác giả Nhóm STV cập nhật với 44 chương. Truyện kể về nhân vật Hàn Nhật, được biết đến là một tên ăn mày hèn mọn Lưu Phúc trấn. Người cùng hắn bầu bạn lúc bé là một cô bé đáng yêu, cùng nhau trải qua gian nan hoạn nạn, nhưng đến một ngày có một môn phái bắt cô bé ấy đi, bỏ hắn ở lại bơ vơ trong cảnh cô độc. Cũng nhờ định mệnh ấy mà hắn quyết phải đi theo con đường tu luyện để tìm lại cô bé ngày ấy.

Không ai có thể nghĩ tên ăn mày ngày ấy giờ đây đang đứng ở vị trí vững cao kia, không ai dám lời hắn bởi sự cường đại từ hắn quá lớn. Thuận hắn thì sống, nghịch hắn liền chết. Hàn Nhật tự tạo cho mình một truyền thuyết mà ai nghe đến cũng đều khiếp sợ. Cái ngôi vị càng cao hắn càng đơn độc hơn nữa, ở vị trí độc tôn thiên hạ ấy chỉ có hắn đủ khả năng bầu bạn với chính mình.Và hắn không quên việc phải đi tìm lại cô bé lúc xưa. Trong hành trình đi tìm cô bé thất lạ ấy, hắn đã từng bước từng bước khám phá ra được thân phận thật sự của bản thân mình. Liệu hắn có tìm được cô bé và thân phận thật của hắn là gì?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/cuc-pham-an-xin-cuong-han.7500/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục