Giới thiệu 5 truyện ngôn tình hiện đại của Lâu Vũ Tình

Trang đọc truyện online có đăng tải nhiều truyện ngôn tình hay mỗi câu truyện là mỗi hoàn cảnh vui buồn khác nhau. Mỗi người có một tình yêu riêng, có người rất hạnh phúc cũng có người đau khổ trong chính ngôi nhà của mình. Một trong các truyện hay đó của nhiều tác giả nổi tiếng có thể kể đến là Lâu Vũ Tình.

Danh sách 5 truyện ngôn tình hiện đại của tác giả này được chia sẻ đến bạn đọc dưới đây:

1.Truyện Dịch Mệnh

– Giới thiệu: “Anh là người mới đến sao? Trước kia chưa từng thấy qua.” Bước ra khỏi căn hộ số 56, cô gái tò mò lặng lẽ đánh giá hắn.Lâm Giang tùy ý gật đầu, tay hướng trong túi đem chìa khóa ra mở cửa. “Anh ở cách vách sao?” cô gái bất ngờ hỏi, tựa hồ nhớ rằng ở cách vách không phải là…Là ai? Suy nghĩ bỗng nhiên trống rỗng, như thế nào cũng nghĩ không ra.

Cô rõ ràng nhớ rõ, cách vách chính là…Phiền não nhíu mi, suy nghĩ không có kết quả, lắc lắc đầu, quên đi, không quan trọng. Cô một lần nữa lộ ra nụ cười hòa ái, hướng hắn nói: “ Tôi sống ở căn hộ số 56, cách vách nhà anh, có vấn đề gì cứ đến tìm tôi, tôi gọi là…”“ Tôi biết cô là ai” Lâm Giang thản nhiên đánh gảy lời nói của cô.

Cô tên gọi là Tiết Thư Yến, vẫn luôn cho rằng mình năm nay 22 tuổi, trên thực tế đã gần 27 tuổi, cùng Ninh Dạ của hắn bằng nhau.

– Tác giả: Lâu Vũ Tình

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/dich-menh/

Dịch Mệnh

2. Truyện Dịu Dàng Im Lặng

– Giới thiệu: Doãn Tâm Ngữ thông minh trong sáng, yếu ớt như búp bê sứ. Dịu dàng thanh lịch của cô, hấp dẫn Tống Kình thật sâu. Tống Kình yêu cô đã lâu, cũng mong muốn kiếp này cùng cô bất ly bất khí. ; nhưng khoảng cách giữa hai người lớn như vậy, xa xôi như vậy, anh nên làm như thế nào chứng minh anh thật lòng yêu cô?

Đúng, anh thật sự yêu cô người khác không có khả năng hiểu rõ, thế nhưng Tâm Ngữ lại sâu sắc sáng tỏ tâm ý của anh. ; cô muốn hạnh phúc rất đơn giản, chính là muốn cùng anh luôn bên nhau, cả cuộc đời, nhưng vì sao trong lúc đó anh lại trở nên tàn nhẫn lạnh lùng như  vậy? Anh thủy chung che chở cô, cô không tin hắn sẽ như vậy, anh rõ ràng yêu cô vì sao anh lại một mình gánh vác bí mật nói không nên lời? Vì sao không nói với cô? Cô nguyện ý chia sẻ nỗi buồn, nỗi khó khăn cùng anh. . .

– Tác giả: Lâu Vũ Tình

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/diu-dang-im-lang/

3.Truyện Chinh Phục

– Giới thiệu: Những lúc cô đơn, điều cô mong muốn nhất chính là vòng tay ấm áp của hắn, nhưng khi một mình, cô muốn cùng hắn bầu bạn. Khi không có ai để yêu, cảm động nghe thấy hắn nói “Anh sẽ làm người để em yêu”. Khi cùng hắn lên núi xuống biển, nỗi đau vì mất đi người thân của cô cũng dần dần phai nhạt. Đối với hắn mà nói, tất cả việc hắn có thể làm là cùng cô vượt qua đoạn thời gian này. Hắn trở thành tất cả của cô, nhưng cô lại chỉ là một bức phong cảnh trong lòng của hắn. Mối quan hệ giữa hai người có lẽ còn đặc biệt hơn cả tình yêu, nhưng vĩnh viễn không phải là tình yêu.

Cô hiểu hắn cũng không hẳn là đang cố ý trêu chọc, chỉ là thuận theo tự nhiên, tùy theo ý thích của mình mà thôi. Nhưng cũng vì thế mà khiến cho sự dịu dàng của hắn trở nên rất tàn nhẫn. Một người đàn ông qua lại như gió, không chịu ràng buộc như vậy, là người mà cô có thể chinh phục được sao?

– Tác giả: Lâu Vũ Tình

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/chinh-phuc/

Chinh Phục

4.Truyện Lược Thê

– Giới thiệu: Trên đời này, có ai trọng yếu đến mức không thể nào thay thế được? Cổ chi cấm kỵ, bầu trời không thể có hai mặt trời, nhà có cặp song sinh, tất chính là đại họa… Ai, gia tộc có cặp huynh đệ song sinh không khác gì mang lời nguyền, nói vậy cũng không sai. Huynh trưởng nhận hết mọi sủng ái cùng kính trọng, mà hắn, lại trở thành ma quỷ, không phải người tốt. Hơn nữa khi mà hắn gặp được nữ nhân khiến hắn phải hao tổn tâm tư muốn có được…

Nàng vốn xinh đẹp, dung mạo như tuyết, nhưng lại lạnh lùng, trầm mặc ít nói, cùng với việc, trong mắt nàng chỉ ái mộ duy nhất huynh trưởng Mộ Dung Thao, không hề có hắn. Để có thể được nàng ngoái đầu nhìn mình, nhìn chính mình một lần thật rõ ràng, hắn đánh cược cả tính mạng, phản bội cả tình thân, chấp nhận tẩu hỏa nhập ma…. Chỉ mong có được nàng, tâm của nàng, khiến giấc mơ hạnh phúc kia có thể trở thành sự thật.

Hắn hiểu được, hạnh phúc mà hắn đoạt lấy, sớm hay muộn cũng sẽ phải trả lại… Hắn không sợ chết, chỉ sợ trong ánh mắt lạnh băng của nàng chỉ có sự vô tình… Sợ chính mình dùng hết tâm cơ, cũng không thay thế được hình bóng của một nam nhân khác…

– Tác giả: Lâu Vũ Tình

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/luoc-the/

Lược Thê

5.Truyện Nhật Ký Chia Tay

– Giới thiệu: Anh và cô là hai người đã vô tình gặp được nhau trong hàng vạn con người nhưng để đi hết chặng đường này với nhau có hay không cũng cần một chút quan tâm, để ý. Cô quyết định chia tay anh, chia tay với tình yêu mình vốn rất gìn giữ, cô không thể chịu thêm được sự thờ ơ, hờ hững. Chỉ có điều lòng dặn lòng thế thôi nhưng vẫn nhớ anh đến nghẹn ngào.

Anh khi thấy phong thư, ừ thì cũng sẽ như vậy, không phải bận tâm lo lắng, nghĩ suy quá nhiều, từ bây giờ ai đó trong lòng ai đó sẽ bớt đi một chút yêu thương, cũng bớt đi trong đầu những suy nghĩ lưu tâm. Chỉ là anh chợt nhận ra mình còn cảm thấy bận lòng hơn trước nữa, không thể tự mình chấm dứt tất cả.

– Tác giả: Lâu Vũ Tình

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/nhat-ky-chia-tay/

Mặc dù những truyện đọc này đang cập nhật và đang đi đến hồi kết. Tình yêu vốn vậy, đánh mất rồi mới biết quý trọng, vậy tình yêu và xa hơn là hôn nhân cần nhất điều gì ? Vậy khi xa nhau một thời gian và cả hai người có cơ hội làm lại từ đầu, liệu bạn có đồng ý ko?

Nội dung cùng danh mục