Độc chiêu giảm nhanh cơn đau dạ dày hành hạ mỗi đêm

Với những người bị bệnh dạ dày sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi và lo sợ khi những cơn đau xuất hiện, nhất là vào mỗi đêm cơn đau dạ dày sẽ kéo đến hành hạ không cho bạn ngủ được. Những cơn đau có thể đến bất cứ lúc nào mà  không báo trước  gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và công việc của bạn. Bìa viết này sẽ chỉ cho bạn những độc chiêu khiến bạn nhanh chóng thoát khỏi cơn đau và những khó chịu của bệnh.

Độc chiêu giảm nhanh cơn đau dạ dày hành hạ mỗi đêm

Sử dụng gừng

Gừng là một loại gia vị, vị thuốc có vị cay, tính nóng, được sử dụng trong việc làm giảm các cơn đau , chống viêm nhiễm, khắc phục tình trạng viêm của hệ tiêu hóa. Gừng là giải pháp hiệu quả để giảm hiện tượng nặng bụng khiến cơn dạ dày nhanh chóng thuyên giảm. Cách đơn giản nhất chính là uống trà gừng, bạn rửa sạch miếng gừng , thái vài lát mỏng cho vào cốc nước sôi để uống sẽ khiến cơn đau dạ dày nhanh chóng được đẩy lùi. Hoặc bạn hãy dùng mật ong, gừng, chanh kết hợp với nhau để tạo thành thức uống uống mỗi sáng để tăng cường sức đề kháng cũng như giúp bệnh đau dạ dày được đẩy

Làm nóng bụng giúp giảm cơn đau

Cách giảm đau dạ dày nhanh nhất chính là làm cho bụng nóng lên. Bạn có thể dùng nước nóng cho vào túi chườm rồi áp lên bụng, hoặc có thể sử dụng một nắm muối rang rồi cho vào miếng vải sạch để chườm lên vùng bụng , cứ xoa đều như vậy sức nóng sẽ lan tỏa khắp vùng bụng và khiến cơn đau của bạn trôi qua nhanh chóng.

Dùng nước muối pha loãng

Mỗi lần thấy các cơn đau đang ập đến bạn hãy pha muối hột với nước nóng rồi uống từng ngụm nhỏ, một ngày có thể uống nhiều lần. Uống nước muối ấm giúp làm sạch đường ruột, tiêu diệt vi khuẩn ở đường tiêu hóa, giảm cơn đau dạ dày, co thắt gây đau bụng hay trường hợp chức năng dạ dày bị rối loạn.

Đồ uống có gas

Chắc chắn nhiều người nghe có vẻ vô lý vì chúng ta thường nghe khuyến cáo tránh uống nước ngọt, nước có gas khi bị mắc một căn bệnh đường tiêu hóa nào đó. Tuy nhiên, riêng với bệnh đau dạ dày thì thức uống này lại thành vị cứu tinh tạm thời. Khi cơn dạ dày tái phát, bạn nên uống từng ngụm ít để cơn đau giảm nhanh, nhưng bạn đừng lạm dụng chúng cả ngày sẽ khiến bạn bị đầy hơi, ợ hơi càng khó chịu hơn

Nội dung cùng danh mục