Decal trang trí dán kính cho cửa kính đẹp, sang trọng

Thời gian gần đây, decal trang trí cửa kính là dòng sản phẩm đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Decal trang trí cửa kính đang dần trở thành một xu hướng, một giải pháp mang tính thẩm mỹ cho cửa kính đơn điệu của ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng của bạn. Tùy theo nhu cầu, sở thích mà bạn có thể tự thiết kế hay dùng những mẫu decal trang trí in sẵn để trang trí cửa kính nhà bạn theo ý thích.

Tác dụng khi dùng decal trang trí kính

Decal trang trí dán kính cho cửa kính đẹp, sang trọng

Decal trang trí cửa kính 3D cho không gian đẹp, ấn tượng

Ngày nay, decal trang trí cửa kính bằng decal hoa văn dán kính không còn xa lạ với nhiều người. Decal trang trí dán kính ngoài tác dụng tăng tính thẩm mỹ chúng còn giúp che chắn tầm nhìn, chống nắng, cản sáng…

Decal trang trí dán kính vừa để che mờ, giảm tầm nhìn, vừa mang lại thẩm mỹ cho căn phòng. Điều này còn giúp hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài, mang lại sự riêng tư cho bạn mà vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên bên ngoài.

Sử dụng decal trang trí dán kinh còn tăng độ bền cho tấm kính trước tác động cơ học, tránh cho tấm kính bị trầy xước. Ngoài ra, dán decal trang trí cửa kính còn giúp các mảnh vỡ cửa kính không bay ra ngoài, tránh gây nguy hiểm.

Việc dùng decal trang trí cửa kính cũng sẽ dễ dàng vệ sinh bề mặt kính, và kính có độ bền cao.

Các cửa kính khi dùng decal trang trí sẽ chống nóng, nắng, tia cực tím lên đến 85%, 90%, như vậy bảo vệ đồ nội thất bên trong không bị phai, và còn có khả năng cách âm tốt.

Ưu điểm nổi bật của giấy decal trang trí kính

Decal trang trí dán kính cho cửa kính đẹp, sang trọng

giấy decal trang trí mẫu mã đa dạng, đẹp giúp bạn thỏa mái lựa chọn

– Giấy decal trang trí cửa kính không bay màu, phai màu theo thời gian, cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của giấy decal trang trí.

– Giấy decal trang trí dán kính có độ bám dính cao, khi bóc không bám kính, không bẩn bề mặt kính, có thể bóc giấy decal ra và dán lại. Giấy decal trang trí gián kính do có độ bền cao nên ngoài việc dán kính, nó có thể dán tường, đồ gỗ, nhựa, gạch men, inox, các đồ gia dụng kim loại…

– Giấy decal trang trí dán kính với vô vàn mẫu mã, hoa văn và màu sắc bạn có thể trang trí cho cửa kính, vách kính, vách ngăn, tạo nên không gian thông thoáng, đẹp, ấn tượng, hoặc che những khuyết điểm từ bên trong.

– Với giấy decal trang trí, bạn có thể cắt logo công ty, hay chữ tùy theo yêu cầu của bạn. giấy dán kính trang trí, được sử dụng nhiều cho dán kính cửa sổ phòng ngủ, phòng khách phòng làm việc, hay những cánh cửa ra vào ở các cửa tiệm, cửa hàng, quán café quán hát.

Một số mẫu decal trang trí dán kính đẹp

Decal trang trí dán kính cho cửa kính đẹp, sang trọng

Decal trang trí cửa kính mẫu A01 thường dùng trang trí cửa ra vào

Decal trang trí dán kính mã A01 là một trong những mẫu decal dán kính đẹp được sử dụng phổ biến hiện nay, ngoài các họa tiết tinh tế, màu sắc trang nhã chúng còn có khả năng che tầm nhìn, chống chói rất tốt.

Decal trang trí dán kính cho cửa kính đẹp, sang trọng

Decal trang trí mẫu hoa đào

Decal trang trí dán kính mã A2 là mẫu có họa tiết hình hoa đào đỏ hồng. Chúng có khả năng che mờ khá tốt, tính thẩm mỹ cao thích hợp dán trang trí cho ngày tết.

Decal dán kính trang trí mã A09 là có kiểu họa tiết theo phong cách tranh picaso rất độc đáo. Ngoài ra đây cũng là một mẫu có khả năng che tầm nhìn rất tốt.

Decal trang trí dán kính cho cửa kính đẹp, sang trọng

Decal trang trí mẫu A27 phù hợp trang trí cửa sổ

Decal hoa văn dán kính mã A27 có họa tiết hình hoa đại màu trắng vàng trên nền lá xanh rất đẹp mắt.

Decal hoa văn dán kính mã A12 là có họa tiết hoa văn hình khinh khí cầu đủ sắc màu đang bay trên nền xanh của bầu trời vô cùng đẹp mắt.

Decal trang trí dán kính cho cửa kính đẹp, sang trọng

Decal trang trí A13 mẫu trang trí hoa bồ công anh

Decal hoa văn dán kính trang trí mã A13 là mẫu decal có họa tiết hình bông bồ công anh màu trắng sữa trên nền giấy trắng mờ. Kiểu họa tiết vô cùng tinh tế và đẹp mắt.

 

Nội dung cùng danh mục