Chọn ghế văn phòng không đúng mất nhân tài.

Đối với nhiều doanh nghiệp không coi trọng những thiết kế văn phòng cũng như những thiết kế ghế ngồi cho nhân viên, tạo ra sự thoải mái chính là một trong những sai lầm chết người khiến cho doanh nghiệp mất đi một lượng lớn nhân tài. Đối với một nhân viên sự thoải mái trong quá trình làm việc – đặc biệt là ngồi thoải mái trong 8 tiếng một ngày sẽ khiến mức độ yêu thích công việc, công ty tăng lên rất nhiều. Chính vì vậy, hãy cùng tham khảo những cách chọn ghế ngồi nào để khiến cho việc giữ nhân tài thật dễ dàng.

Chọn ghế văn phòng không đúng mất nhân tài.

Kích thước.

Tất nhiên, một chiếc ghế ngồi văn phòng phải có thiết kế phù hợp cũng như có một chiều cao vừa đủ để giúp cho nhân viên có thể ngồi tựa một cách dễ dàng, thoải mái sau những tiếng làm việc căng thẳng. Việc lựa chọn một chiếc ghế thoải mái cho nhân viên trong thế ngồi chiều cao là một cách tạo ra sự thoải mái giúp nhân viên có thể mở rộng tư duy và nhiều chiến lược kinh doanh sẽ được đề ra. Ngoài chú trọng đến sự thoải mái của nhân viên cũng nên lựa chọn ghế theo không gian nhà vì bạn chẳng thể chọn một cái ghế tựa lưng với trần thấp hoặc ghế to với một diện tích nhỏ.

Tựa lưng

Phần tựa lưng là một trong những phần cực kỳ quan trọng đối với một chiếc ghế ngồi nên phần này sẽ nói về phần này khá nhiều. Nếu lựa chọn một chiếc ghế tựa lưng quá thấp thì cảm giác không thoải mái là chắc chắn luôn hiện hữu. Tựa lưng ra sau lưng mà không thể dựa được phần đầu thì chắc chắn đây là một trong những nỗi sợ hãi của những nhân viên khiến tinh thần bị ức chế. Lựa chọn một chiếc ghế có phần tự lưng đủ tầm chắc chắn phải nằm trong danh sách những điểm cần chú ý.

Kiểu tựa lưng cũng là một trong những vấn đề cần được nhắc đến, một chiếc ghế lưới cao cấp với phần tựa thông thoáng thoát khí sẽ tạo cảm giác thoáng và không bí bách lưng so với những thiết kế phần tựa lưng trơn. Ngoài ra, nếu các phần tựa lưng được làm kín thì nên trang bị các túi khí ở những huyệt đạo tạo cảm giác thư thái cho nhân viên khi làm việc

Chất liệu

Tùy theo nhu cầu và giá tiền của bạn để lựa chọn một sản phẩm và chất liệu như thế nào, các loại giá tiền thường gặp nhiều nhất đó phải kể đến bọc da, lưới, thun, nỉ… Da mang lại sự sang trọng cũng như tạo cảm giác mềm mại thoải mái. Lưới và chun mang đến cảm giác đàn hồi tựa và ôm dáng lưng cũng như tạo được sự thông thoáng cho lưng và đang là sản phẩm được các doanh nghiệp ưa chuộng.

Nội dung cùng danh mục