Cáp treo Vinpearl Land – Công trình ấn tượng trên vịnh biển Nha Trang  

Cáp treo Vinpearl Land

Nhắc đến Nha Trang, có lẽ các hành trình tour bao giờ cũng có sự hiện diện của những hành trình du lịch Nha Trang Vinpearl. Hay nói cách khác, Vinpearl Land như một cụm từ gắn liền với Nha Trang từ khi nó được hình thành và đưa vào phục vụ du khách, cho đến nay vẫn không giảm sự thu hút đặc biệt của mình.

Cáp treo Vinpearl Land

Địa điểm tham quan Nha Trang có nhiều, bởi Nha trang vốn là thành phố du lịch biển nổi tiếng của Việt Nam. Thành phố này được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến với những công trình du lịch độc đáo, tầm cỡ thế giới hút hồn du khách mỗi khi có dịp đến với Nha Trang. Một trong những công trình có thể kể đến là cáp treo Vinpearl Land. Cáp treo Vinpearl Land là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới nối liền thành phố Nha Trang và khu du lịch giải trí Vinpearl Land, với chiều dài hơn 3000 m, gồm 9 cột trụ trong đó có 7 cột trụ được xây đựng trên biển, hai nhà ga đặt tại hai đầu Nha Trang và đảo Hòn Tre. Hệ thống cáp treo hiện đại này có thể chuyên chở 1.000-1.500 người/giờ. Cáp treo Vinpearl Land  không chỉ là phương tiện vận chuyển độc đáo vừa giúp du khách đến với KDL Vinpearl Land được nhanh hơn, an toàn hơn. Đi trên tháp treo Quý khách sẽ được ngắm toàn cảnh thành phố và Vịnh Nha Trang – một trong những vịnh đẹp nhất thế  ở một góc nhìn mới lạ, hấp dẫn. Trên độ cao tầm 50m, TP Nha Trang, khu du lịch Hòn Mun, Hòn Tằm, hồ cá Trí Nguyên được thu gọn dưới ống kính của đôi mắt bạn một cách ngoạn mục… Vào những buổi tối, khi ánh sáng của hệ thống đèn laser và đèn trang trí được thắp lên, cáp treo Vinpearl Land bỗng trở nên lung linh huyền ảo hơn bao giờ hết. Nó đã góp phần tô điểm thêm cho vẻ đẹp của thành phố biển Nha Trang, nhìn từ xa từng cột trụ như những tháp Eiffel thu nhỏ, rực rỡ trên mặt biển.

Cáp treo Vinpearl Land đã trở thành một thương hiệu, một sản phẩm du lịch đặc biệt chỉ có tại Nha Trang – Khánh Hòa. Cáp treo là một trong những công trình nổi tiếng của phố biển này, mà bất cứ du khách nào khi đến đây cũng không dễ dàng bỏ qua một lần trải nghiệm ngồi trên cáp treo, để ngắm Nha Trang thật tuyệt vời trong tầm mắt.

Nội dung cùng danh mục