Các thiết kế áo thun ‘đa’ chất liệu phong cách cho bé gái 9-12 tuổi

Các thiết kế áo thun ‘đa’ chất liệu phong cách cho bé gái 9-12 tuổi

Trong các bộ sưu tập áo thun bé gái 9 tuổi đến 12 tuổi, nổi bật của thời điểm xuân hè năm nay phải kể đến trào lưu thiết kế ‘đa’ chất liệu cực kì phong cách. Chất vải thun có thể kết hợp để thêm phần thanh nhã cùng vải voan lụa hay ren; hoặc lại mang ấn tượng khỏe khoắn – mới lạ hơn khi ‘mix’ với chất vải denim hoặc giả denim trẻ trung. Dưới đây là một số gợi ý phối chất liệu cụ thể, đáng để mẹ và bé yêu cùng tham khảo.

  1. Áo thun phối ren:

Các mẫu t-shirt phối ren luôn được ưa thích và tạo sức hút đặc biệt trong thời điểm xuân hè. Style quần áo cho bé gái 9 tuổi đến 12 tuổi với xu hướng phối chất liệu này, thường thấy nhất với tạo hình như: t-shirt không tay với ngực áo phối ren, t-shirt tay cộc đắp ren, t-shirt tay lửng dáng dài nhấn vạt ren,.. Sắc màu áo đi cùng “ăn ý” với vải len đan lưới trắng tiêu biểu như: xanh hoa baby, nâu nhã pastel, tím nho, trắng ngọc trai,..

  1. Áo thun phối denim:

Đặc điểm chất vải trẻ trung cùng sắc xanh denim ‘mát’ mắt, làm nên một đề cử t-shirt ‘đa’ chất liệu lý tưởng và hợp mốt không kém cho bé gái theo chủ đề xuân hè. Điểm nhấn phối thời trang và phổ biến hơn cả gồm: t-shirt tay cộc phối denim, t-shirt trơn màu tay lửng phối lúi denim, t-shirt không tay đắp cổ lá sen denim,.. Gam sắc áo hút hàng và có thể phối đẹp cạnh tone xanh denim là: trắng, trắng kem pastel, hồng mận, cam nhã,..

  1. Áo thun phối vải/ vải voan:

Tính chất vải hay vải voan trơn, mịn, cũng có thể kết hợp cùng muôn vàn style áo thun bé gái, tạo thành một trào lưu thiết kế ‘đa’ chất liệu cuốn hút. Vị trí nhấn phối quen thuộc và được ưa chuộng của những mẫu t-shirt phối vải/ vải voan thường ở khoảng nối viền cho vạt áo, túi áo trang trí, đôi khi là toàn bộ vạt áo trước hoặc sau. Về tone màu áo, mẹ nên ưu tiên các gam như: vàng nâu mật ong, xanh ngọc, xám nhã, cam pastel,,..

  1. Lời kết:

Tìm chọn mặt hàng áo thun bé gái 9 tuổi trở lên mang phong cách tạo hình ‘đa’ chất liệu, mẹ thường yêu thích đặc biệt kiểu dáng nào, với xu hướng cắt may – trang trí điểm nhấn ra sao? Hy vọng vài đề xuất áo đẹp kể trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng sắm mới thêm các mẫu áo thun ‘đa’ chất liệu thật đẹp và duyên cho con cưng.

Nội dung cùng danh mục