Các mẫu thiết kế văn phòng nhân viên hiện đại 15m2 – 30m2

Bạn đang tìm giải pháp thiết kế văn phòng nhân viên hiệu quả nhất nhưng hạn chế về diện tích? Bạn kỳ vọng có thể kết nối đội ngũ nhân viên trong không gian nhỏ? Với các mẫu thiết kế trang trí văn phòng cực kỳ sáng tạo và hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề phức tạp của doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế văn phòng 15m2

Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ ăn phòng nhỏ 15m2 thiết kế bàn làm việc kết hợp kệ đựng tài liệu

KTS Morehome lựa chọn tông màu trắng làm tông màu chủ đạo cho nội thất văn phòng hiện đại. Với diện tích nhỏ, văn phòng tranh vẽ nghệ thuật này gọn gàng với bàn gỗ laminate và ghế xoay tiện cho quá trình làm việc nhóm của doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế văn phòng 18m2 có phòng họp riêng sử dụng chất liệu kính cường lực ngăn vách

Khác với mẫu thiết kế trên thì mẫu thiết kế trang trí văn phòng 18m2 này lại dành hẳn 7m2 để làm phòng họp. Những mẫu thiết kế trang trí văn phòng kiểu mẫu này thích hợp với các doanh nghiệp thuê nhân viên thời vụ. Các nhân viên có trách nhiệm làm các nhiệm vụ cụ thể được giao, mọi hoạt động chính của công ty được các lãnh đạo họp tại phòng họp riêng. Đặc biệt không gian phòng họp cũng được tích hợp với bàn làm việc của sếp.

Mẫu thiết kế văn phòng 20m2

Đối với các văn phòng 20m2, doanh nghiệp có thể chọn phương án an toàn bởi kết cấu bàn gỗ rộng 1,3m làm không gian làm việc cho 2 nhân viên

Đối với một công ty chuyên thiết kế các dự án thi công nhà chung cư thì hoạt động làm việc cá nhân được đánh giá rất cao. Bạn nên tạo nhiều không gian làm việc thư giãn cá nhân như không gian xanh xen kẽ nơi làm việc, khu vực pha café.

Xu hướng xanh trong thiết kế văn phòng cao cấp 20m2 với vách ngăn được tạo nên từ tường thực vật mới mẻ

Mẫu thiết kế văn phòng 30m2

Không gian trung bình của một nhân viên giao động từ 2m2– 3,5m2 trong thiết kế phòng họp

Tiêu chí tiết kiệm diện tích được đặt lên hàng đầu khi thiet ke van phong nhan vien diện tích nhỏ. Nội thất gỗ được lựa chọn từ các dòng gỗ nhẹ thi công dễ dàng, dễ thay đổi trong không gian, tăng độ linh hoạt từ làm việc nhóm và làm việc cá nhân. Ngoài ra, khu vực thiết kế văn phòng và kho cần được tách biệt vì diện tích văn phòng quá nhỏ.

Vách kính cường lực giúp phân khu các phòng ban trong văn phòng

Chất liệu vách kính cường lực nhanh chóng mở rộng tầm nhìn không gian, tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Không chỉ mẫu thiết kế tại Việt Nam xu hướng môi trường xanh trong các thiết kế thi công văn phòng nước ngoài đều nhằm mục đích đảm bảo cuộc sống với không khí trong lành.

Kiến trúc trần thô trong phong cách công nghiệp châu Âu

Kiến trúc hiện đại với lối trần thô, không sử dụng trần thạch cao mang đến sự trẻ trung tươi mới. Phong cách này không mới tuy nhiên vẫn đứng đầu xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nhỏ , đẹp tại các văn phòng Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Nội thất hiện đại thể hiện các ưu điểm của mình trong kiến trúc văn phòng nhỏ

Một văn phòng hiện đại tích hợp nhiều khu vực tích hợp các không gian thông minh. Bàn ghế cũng rất đa dạng, nhiều chủng loại mẫu mã, giúp nhân viên luôn thỏa mái với khu vực làm việc của mình.
Bạn vừa cùng Morehome khám phá những mẫu thiết kế phòng họp, thiet ke van phong nhan vien sáng tạo, thông minh. Hãy chia sẻ những ý tưởng mà bạn đang ấp ủ muốn thực hiện trong văn phòng của mình với chúng tôi theo đường dây nóng.
Liên hệ: HOTLINE: 0975438686 (Mr. Chính).

>> Có thể bạn muốn xem thêm: thiết kế nội văn phòng đẹp

Nội dung cùng danh mục