Các chợ đêm nổi tiếng ở Hồng Kông            

chợ đêm nổi tiếng ở Hồng Kông

Từ lâu Hồng Kông được biết đến là một thiên đường mua sắm ở châu Á. Những chuyến du lịch Hồng Kông từ Hồ Chí Minh hay Hà Nội của du khách đôi khi chỉ tập trung tham quan các chợ và mua sắm. Đến Hồng Kông, du khách sẽ có dịp thỏa sức tìm kiếm, ngắm nhìn và cùng hòa vào nhịp sống nhộn nhịp, hiện đại bậc nhất. Trong đó, những khu chợ đêm là những điểm đến được khách du lịch yêu thích, hãy cùng điểm qua một số điểm đến nổi bật tại đây.

chợ đêm nổi tiếng ở Hồng Kông

Trong các điểm du lịch Hồng Kông hấp dẫn các tín đồ mua sắm, đầu tiên phải kể đến là chợ đêm Phố Chùa. Đây là một ngôi chợ đêm diện tích khá nhỏ, nằm trên một con đường hẹp kéo dài 6 cây số. Chợ đêm Phố Chùa là một trong những điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch  tìm đến. Điểm nổi bật của chợ đêm Phố Chùa là hàng hóa đa dạng cùng với giá cả rất rẻ nên được khách du lịch ưa chuộng. Bên cạnh đó, chợ đêm Phố Chùa còn là nơi có nhiều quầy hàng bói toán, cũng như nhiều rạp hát kịch kiểu Trung Quốc độc đáo.

Tiếp theo đó phải kể đến là chợ đêm Qúy Bà, một khu chợ đêm ở khu Mông Cống với nhiều khu phố san sát nhau. Chợ đêm Qúy Bà có thời gian hoạt động từ trưa đến nửa đêm và nổi tiếng là điểm đến náo nhiệt. Tại đây, du khách sẽ có thể chọn cho mình những bộ quần áo đến những đồ lưu niệm, những phụ kiện và đặc biệt khu chợ này cũng có rất nhiều món ngon đặc sắc mà du khách không nên bỏ qua. Khu chợ này tập trung nhiều du khách nước ngoài, điểm lưu ý khi đến khu chợ này là du khách phải trả giá vì thường bị “thách” giá.

Và cũng không thể quan chợ đêm Stanley Markt , là nơi mà khách du lịch có thể thoải mái tìm kiếm những món quà xinh xắn, vừa tiền, ý nghĩa về cho người thân, bạn bè. Chợ đêm này nổi tiếng với nhiều mặt hàng, bên cạnh đó chợ đêm Stanley Markt rất sôi động và đặc biệt là du khách không phải trả giá, và phần lớn hàng hóa đều khá rẻ.

Du lịch Hồng Kông nổi tiếng với nhiều khu chợ đêm, đây trở thành một nét đặc sắc không thể thiếu trong những chuyến du lịch đến đây. Đi chợ đêm vừa là dịp mua sắm, và là dịp thưởng thức những món ngon đường phố, và cũng là cơ hội tìm hiểu nét văn hóa đặc trưng của người dân bản địa.

Nội dung cùng danh mục