Biển Hồ Tràm – trào lưu du lịch mới ở Vũng Tàu  

Biển Hồ Tràm

Biển Hồ Tràm Vũng Tàu là cái tên được nhắc đến nhiều trong những tour du lịch Vũng Tàu gần đây. Và địa danh này đang làm nên một trào lưu du lịch mới về phố biển bên cạnh những hành trình truyền thống.

Biển Hồ Tràm

Biển Hồ Tràm

Điều đặc biệt đầu tiên khi đến với biển Hồ Tràm Vũng Tàu chính là đoạn đường với nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Đó là đoạn đường dài chừng 30 cây số bắt đầu từ thành phố Vũng Tàu. Nếu đến đây lần đầu hẳn bạn sẽ thốt lên vì ngạc nhiên khi hai bên con đường vắng lặng, bình yên này là những hàng cây hoa anh đào vào mùa nở hoa, tất cả vẽ nên một cung đường mộng mơ, lãng mạn.

Biển Hồ Tràm Vũng Tàu có điều gì đặc biệt? Có điều gì khác với những bãi Sau, bãi Trước ở thành phố Vũng Tàu? Câu trả lời sẽ có ngay, đó là biển Hồ Tràm mang trên mình một nét đẹp hoang sơ, nhẹ nhàng, bình yên đến lạ thường. Nằm giữa Long HảiBình Châu, biển Hồ Tràm có nhiều điều đặc biệt. Đầu tiên là những bãi cát không vàng vọt như các bãi biển khác mà lại mang chút màu hồng nhẹ, nổi bật dưới ánh nắng và bầu trời xanh. Rồi những khu nghỉ ngơi ở Biển Hồ Tràm Vũng Tàu cũng mang trên mình nét bình yên, không ồn ào những những bãi biển khác ở thành phố này. Có lẽ cũng chính vì thế mà nơi đây trở thành một điểm dừng chân nghỉ dưỡng tuyệt vời đang làm nên một trào lưu mới.

Và biển Hồ Tràm Vũng Tàu không chỉ có thế, đến đây còn là dịp để du khách du lịch nghỉ dưỡng, giải trí và thưởng thức những hải sản tươi ngon nhất. Du khách sẽ dễ dàng bị chinh phục bởi những buổi ở ngay bãi biển Hồ Tràm được thưởng thức cá nục nướng, mực nướng tươi rói, thơm lừng.

Còn rất nhiều điều mà biển Hồ Tràm Vũng Tàu mang lại cho du khách. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến về phố biển Vũng Tàu thì hãy chọn địa danh này. Chắc chắn điểm dừng chân này sẽ mang lại cho bạn khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời như ý.

Nội dung cùng danh mục