Bí quyết để râu có thể mọc tự nhiên

Ngày nay, để râu đang dần trở thành một thói quen đối với nam giới hiện nay khi để râu tạo cho người để một phong cách cool ngầu khiến thu hút rất nhiều cô gái. Tuy nhiên, việc để râu chưa hề là một việc dễ dàng mà cần phải có một lịch trình dài và cần phải được phụ trợ bởi những món ăn cũng như những chất dưỡng giúp cho râu có thể mọc một cách tự nhiên và hiệu quả. Vậy thì để có một bộ râu đẹp thì bạn cần làm gì ngoài việc sử dụng thuốc mọc râu.

Bí quyết để râu có thể mọc tự nhiên

Ăn uống.

Ăn uống là một trong những cách khiến cho bộ râu có thể phát triển một cách nhanh chóng và hiệu quả. Râu được hình thành từ những chất sừng nên việc nạp protein từ thịt đỏ chính là một trong những cách thức cực kỳ quan trọng khiến cho bạn có được một bộ râu chất lượng. Chất béo đến từ mỡ động vật luôn là những thành phần cơ bản khiến cấu tạo lên một bộ râu chất và khỏe khoắn hnw bình thường. Bên cạnh đó, hormon từ những miếng thịt đỏ còn khiến cho nam giới có thể đẩy nhanh quá trình mọc râu và giúp cho râu cứng cáp hơn bình thường. Một người có bộ râu phát triển và chắc chắn thì hẳn là họ đã có một phần hormon rất tốt và tất nhiên cũng là vì họ luôn nạp thịt đỏ trong mỗi bữa ăn.

Dưỡng râu

Thông thường thói quen dưỡng tóc, chăm sóc tóc có rất nhiều nhưng khái niệm dưỡng râu chưa bao giờ được chú ý bởi chính những điều này đã khiến cho bộ râu của bạn không thể nào phát triển một cách nhanh chóng được. Việc sử dụng những sản phẩm dưỡng ẩm cũng như một số dưỡng chất tốt cho quá trình phát triển của râu sẽ giúp cho râu trở nên khỏe và mạnh mẽ hơn.

– Dầu dừa: dầu dừa có chứa rất nhiều các vitamin E, axit capric và lauric giúp cho râu có thể sinh trưởng một cách hiệu quả. Nếu bôi dầu dừa vào vùng râu mọc và massage thường xuyên bạn sẽ thấy được râu của bạn đang phát triển thế nào.

– Hành tím: dường như có gì đó không đúng khi hành tím có thể nào giúp râu bạn mọc nhanh? Tất nhiên là có bởi trong hành tím có chứa rất nhiều chất giúp ích cho râu phát triển. Sử dụng hành tím chà nhẹ lên vùng da râu mọc sẽ giúp mở rộng chân lông và giúp cho râu phát triển một cách hiệu quả.

Nội dung cùng danh mục