3 bước tăng cân hoàn hảo

Để có thể tăng cân an toàn và nhanh chóng bạn chỉ cần nghiêm túc thực hiện 3 bước tăng cân đơn giản sau đây. Chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ có thân hình hoàn hảo cùng cân nặng lý tưởng.

Cách tăng cân hoàn hảo bao gồm 3 bước:

– Bước 1: Ăn uống đúng cách để tăng cân

– Bước 2: Tập luyện thể dục thể thao đều đặn

– Bước 3: Sử dụng thực phẩm chức năng tăng cân chất lượng

Bước 1: Ăn uống đúng cách để tăng cân

Chế độ dinh dưỡng là phần thiết yếu cũng như quan trọng nhất để có thể giúp người gầy tăng cân nhanh chóng. Thói quen ăn uống thiếu chất hoặc bỏ bữa là nguyên nhân khiến bạn không thể nào cải thiện được cân nặng của mình.

Nên áp dụng công thức dinh dưỡng “70-20-10” vào thực đơn tăng cân hằng ngày. Cụ thể là:

– 70% dinh dưỡng từ protein (chất đạm). Protein có nhiều trong thịt, gia cầm, cá, trứng, sữa và các sản phẩm từ sữa, đậu phụ và một số loại rau củ quả. Đây là thành phần dưỡng chất giúp cơ thể tăng cân nhanh và bền vững.

– 20% dinh dưỡng từ carbonhydrate (bột đường). Carbonhydrate có nhiều trong các loại hạt, ngũ cốc cụ thể như: Cơm, cháo, bánh mì, bún, nui…

– 10% dinh dưỡng từ chất béo tốt. Chất béo tốt là chất béo từ cá hồi, từ thực vật (dầu nành, dầu mè, dầu dừa, dầu olive, dầu hướng dương, dầu hạt cải…). Những thực phẩm ngày sẽ giúp bạn thấy ngon miệng hơn từ đó giúp tăng cân hiệu quả.

Bước 2: Tập luyện thể dục thể thao đều đặn

Luyện tập thể thao cũng là phần không thể thiếu nếu như bạn muốn tăng cân hiệu quả. Mỗi ngày cần dành ít nhất 30 phút để tập thể dục, việc ngày giúp tinh thần thoải mái hơn, ăn uống ngon miệng hơn. Lưu ý là nên chọn những bài tập phù hợp với lứa tuổi và điều kiện sức khỏe của bản thân.

Bước 3: Sử dụng thực phẩm chức năng tăng cân chất lượng

Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng tăng cân như superior weight gain để cải thiện vóc dáng, đây là sản phẩm được cam kết chất lượng cũng như là sản phẩm chính hãng nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo về tác dụng phụ.

Chúc các bạn tăng cân thành công!

Nội dung cùng danh mục